THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cách ra đòn tâm lí để bắt thóp bất cứ anh chàng nào Cách ra đòn tâm lí để bắt thóp bất cứ anh chàng nào
Đàn ông có phức tạp đến mấy cũng không bằng phụ nữ. Nhưng phụ nữ lại cứ nghĩ đàn ông Cách ra đòn tâm lí để bắt thóp bất cứ anh chàng nào

TGNNT Online – Đàn ông có phức tạp đến mấy cũng không bằng phụ nữ. Nhưng phụ nữ lại cứ nghĩ đàn ông còn khó hiểu hơn mình. Ấy là vì nàng chưa biết cách dùng đòn tâm lí với chàng thôi.

Đo độ hứng thú của chàng với mình

Một nhóm bạn đang nói chuyện với nhau. Ai đó bắt đầu kể một câu chuyện cười và tất cả đều cười ồ lên. Khi ấy, người ta có xu hướng vừa cười vừa nhìn người mình đang để ý nhiều nhất. Bạn có thể thử chàng bằng cách kể một câu chuyện cười, hoặc xúi nàng bạn thân làm điều đó. Xem chàng lúc nghe xong có vừa cười vừa nhìn lén bạn không nhé. Nếu chạm mắt nhau thì xin chúc mừng. Bạn là người chàng đang chú ý nhất đấy.

Im lặng thực sự là vàng

Khi hai người đang cãi nhau, hãy im lặng kể cả bạn sai hay đúng. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng dễ nổi điên hơn (vì anh ấy cho rằng bạn đang coi thường chàng nên mới không thèm nói gì), nhưng sau này, 100% chàng sẽ cảm thấy hối lỗi nhanh hơn và nhiều hơn. Chưa kể bạn sẽ tránh được nguy cơ bị chàng cho ăn một cái bạt tai vì gân cổ lên cãi cho bằng được. Đàn ông chỉ vũ phu khi đàn bà phũ miệng, nhớ không?

Nếu bạn hỏi chàng một câu hỏi gì đó và có cảm giác như chàng mới chỉ trả lời một phần, hãy tiếp tục im lặng và nhìn chàng. Khi đó, tâm lí chàng sẽ tự động cho rằng câu trả lời của mình là chưa đủ và sẽ tiếp tục nói tiếp. Chắc chắn là chàng sẽ phải trình bày chi tiết đầy đủ hơn, cho đến khi bạn chịu mở lời.

Hào hứng, vui vẻ trên mức cần thiết mỗi khi chàng làm gì đó khiến bạn hài lòng

Luôn tỏ ra vui vẻ, hào hứng, hớn hở cứ như kiểu “Em là người hạnh phúc nhất thế gian” mỗi khi hẹn hò với chàng hay được chàng tặng cho một món quà bất ngờ gì đó. Đảm bảo lần sau anh ấy sẽ còn vui vẻ và hớn hở hơn thế mỗi khi làm vậy với bạn. Bọn cún nó chơi trò này với mình hoài, bạn không nhận ra sao? Mỗi khi thấy chủ về hay cho ăn, chúng đều háo hức cứ như kiểu được trúng xổ số ấy. Áp dụng ngay, có tác dụng 100%.

Nhìn vào mắt anh ấy

Trong lần gặp đầu tiên, muốn gây ấn tượng kiểu âm thầm, hãy nhìn và để ý màu mắt của chàng. Điều đó sẽ khiến bạn duy trì mắt-nhìn-mắt được lâu hơn, và sẽ đương nhiên gây thêm thiện cảm, hứng thú và sự tò mò của chàng hơn.

Bandwagon effect (hiệu ứng đám đông)

Đây cũng là một chiêu rất nên thử. Để chàng nghĩ bạn là một cô nàng hấp dẫn, thú vị và đáng để hẹn hò, hãy nhờ những người xung quanh chàng nói với chàng điều đó, hằng ngày và càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nhờ anh chị em, hội bạn thân của chàng làm điều đó. Một người nói chưa chắc đã đúng nhưng bốn, năm người đều nói vậy thì cũng xứng đáng để kiểm chứng chứ nhỉ?

theo Pose

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *