Chàng trai bị bắt cóc lúc 4 tuổi gặp lại cha sau 24 năm Chàng trai bị bắt cóc lúc 4 tuổi gặp lại cha sau 24 năm
24 năm sau khi bị kẻ lạ bắt cóc, Sun Bin xúc động nghẹn ngào khi cuối cùng cũng được gặp lại cha. Chàng trai bị bắt cóc lúc 4 tuổi gặp lại cha sau 24 năm

(TGNNT Online) – 24 năm sau khi bị kẻ lạ bắt cóc, Sun Bin xúc động nghẹn ngào khi cuối cùng cũng được gặp lại cha.

Năm 1991, cậu bé Sun Bin, 4 tuổi, bất ngờ bị một kẻ bắt cóc bế đi khi đang chơi trong một chợ thực phẩm ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, nơi bố cậu bé đang bán rau quả. Theo NetEase, Bin bị kẻ bắt cóc đưa tới thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô.

bị bắt cóc lúc 4 tuổi gặp lại cha

Mãi đến năm 28 tuổi, Sun Bin mới bắt tay vào việc tìm lại gia đình ruột thịt của mình. Sau khi nhận lời thỉnh cầu từ Sun, cơ quan công an đã xác định được chỗ ở của bố anh và sắp xếp cho anh gặp lại người nhà. Trong cuộc đoàn tụ sau 24 năm thất lạc, chàng trai trẻ không cầm được nước mắt khi hai cha con ôm chầm lấy nhau.

Sau khi trở nên bình tĩnh hơn, bố Sun mới tiết lộ những bức ảnh chụp con trai không lâu trước khi anh bị bắt cóc.

“Trong dịp rằm Trung thu, khi thằng bé mới 4 tuổi 15 ngày, chúng tôi chụp ảnh cho nó”, ông vừa nói với phóng viên vừa giơ một bức ảnh chụp vợ chồng ông cùng cậu con trai nhỏ. Ông cho biết chỉ 4 ngày sau thì Sun biến mất.

Gap cha 02

Sau khi biết con trai bị bắt cóc, cặp vợ chồng bắt đầu tìm kiếm các khu vực lân cận và dán giấy tìm con. Bố Sun kể lại mẹ anh đã đi tới Trùng Khánh, Ganzi và Hà Nam để tìm con trai nhưng không có kết quả. “Miễn có dấu hiệu hoặc thông tin gì, chúng tôi lại đi tìm thằng bé”, Shanghaiist dẫn lời ông tâm sự.

Truyền thông địa phương không đề cập đến nơi ở hiện tại của mẹ Sun cũng như việc anh đã có cơ hội gặp bà hay chưa. Tuy nhiên, Sun cũng đã được lần đầu tiên nhìn thấy em gái, người chào đời trong thời gian anh bị bắt cóc.

Hướng Dương / Ngoisao

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *