Clip siêu dễ thương: Những cậu bé từ chối khi được yêu cầu tát bạn gái Clip siêu dễ thương: Những cậu bé từ chối khi được yêu cầu tát bạn gái
“Vì sao ư? Vì tôi là một người đàn ông”, cậu bé trả lời khi không đồng ý với yêu cầu tát một bé... Clip siêu dễ thương: Những cậu bé từ chối khi được yêu cầu tát bạn gái

(TGNNT Online) – “Vì sao ư? Vì tôi là một người đàn ông”, cậu bé trả lời khi không đồng ý với yêu cầu tát một bé gái xinh xắn.

Để truyền tải thông điệp về vấn đề bạo lực gia đình, Luca Lavarone, một nhà báo người Ý đã tiến hành làm một thí nghiệm xã hội ngay trên đường phố nước này và quay lại thành một đoạn phim ngắn.

cậu bé từ chối khi được yêu cầu tát bạn gái

Luca tập hợp nhiều trẻ em nam trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Các cậu nhóc được hỏi về ước mơ nghề nghiệp trong tương lai. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng tất cả đều ấp ủ những dự định lớn lao. Người thì muốn làm một cầu thủ bóng đá, người thì muốn trở thành một thợ bánh Pizza. Có cậu bé nói rằng, lớn lên muốn xây một ngôi nhà lớn như trong mơ… Những câu trả lời đầy tự tin, như thể họ đã là những người đàn ông trưởng thành.

Bao luc gia dinh 02

Tiếp đó, nhà báo Luca yêu cầu các cậu bé gặp gỡ Martina, một cô bé tóc vàng xinh xắn và phải khen cô bé, làm cho cô bé cười. Các cậu bé đều dùng những từ ngọt ngào để khen Martina. Có người khen đôi mắt, có người khen mái tóc, bàn tay của cô bé xinh đẹp. Thậm chí, có cậu bé còn nói rằng muốn được làm bạn trai của Martina. Tất cả đều tỏ ra hào hứng khi được gặp gỡ và trò chuyện với cô bạn.

Bao luc gia dinh 03

Tuy nhiên, khi được yêu cầu: “Bây giờ hãy tát cô bé”, tất cả đều tỏ ra khá khó chịu và các cậu bé đã kiên quyết nói: “Không” trước lời đề nghị này.

Bao luc gia dinh 04

Khi được hỏi lý do vì sao, mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình, nhưng tất cả đều cho rằng hành động tát một cô gái là xấu, không nên làm.

Bao luc gia dinh 05

Một cậu bé nói: “Cô ấy là một cô gái, thậm chí cô ấy không đáng bị đánh nhẹ dù chỉ bằng một cành hoa”. Cậu bé khác nói: “Tôi không thích bạo lực với con gái”,… Cậu bé cuối cùng nói: “Tại sao ư? Bởi vì tôi là một người đàn ông”.

Tác giả cho biết, đoạn clip này được sản xuất bởi một công ty tin tức với mục đích chấm dứt bạo lực gia đình. Sau khi được đăng tải clip đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và thích thú của nhiều người dân.

(Nguồn: Essential Kids) / Trí thức trẻ

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *