THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Những dấu hiệu nửa kia ngao ngán trong tình yêu Những dấu hiệu nửa kia ngao ngán trong tình yêu
Tình yêu là thứ dễ tìm nhưng khó giữ, mong manh như cơn gió mà bạn khó có cách nào giữ lại khi nó... Những dấu hiệu nửa kia ngao ngán trong tình yêu

TGNNT Online – Tình yêu là thứ dễ tìm nhưng khó giữ, mong manh như cơn gió mà bạn khó có cách nào giữ lại khi nó đã muốn ra đi. Vì vậy, nếu thấy những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ rằng nửa kia đã chán ngấy bạn đến tận cổ rồi đấy.

Nếu như nửa kia của bạn không có thói quen chụp ảnh sau đó đăng lên mạng xã hội thì không sao. Nhưng nếu anh ấy “update” thường xuyên mọi hoạt động trong đời sống hằng ngày từ ăn uống, đi chơi, kể cả tập gym nhưng tuyệt nhiên không có hình ảnh nào của bạn thì cần phải coi lại mối quan hệ này. Có thể anh ấy không công khai vì đang bắt cá nhiều tay, không coi bạn là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy.

Nửa kia không còn quan tâm hay hào hứng đến những cuộc hẹn hò, tụ tập với đám bạn chung của hai người.

Trước kia, mặc dù bận, họ vẫn sắp xếp để tham gia, ít nhất là cũng gọi điện để chúc mừng, còn giờ đây thì từ chối thẳng thừng khiến bạn cũng rất khó xử không biết giải thích với bạn bè như thế nào.

Mỗi khi bạn đạt được thành tích hay có niềm vui gì đó, nếu trước đây thì nửa kia sẽ động viên, chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng bạn. Còn giờ đây chỉ là những câu nói xã giao, lấy lệ, thậm chí còn chê bai, trách móc bạn không bằng người khác.

Nếu còn yêu, họ sẽ tự động làm mọi thứ vì bạn. Nấu ăn, dọn dẹp, luôn bên cạnh những lúc bạn cần. Còn giờ đây, mỗi khi mệt mỏi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc, thậm chí là stress nặng.

Bạn vẫn không nhận được một lời an ủi, một cái ôm để tiếp năng lượng. Không những vậy, nửa kia còn tỏ ra khá thờ ơ, không quan tâm đến cảm nhận của bạn.

Trong một mối quan hệ thì tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu bạn biết cách dung hòa thì mọi chuyện sẽ không quá phức tạp.

Hai vợ chồng muốn hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn thì nên phân chia công việc một cách rõ ràng. Tùy vào mỗi gia đình, tính chất công việc mà hai người nên hỗ trợ lẫn nhau chứ không nên mặc định công việc nhà là của phụ nữ.

Về phía chị em, không nên quá nuông chiều chồng mà ôm hết công việc vào người, hãy để chàng hiểu rằng, chúng ta cùng xây dựng tổ ấm, cùng nhau chăm sóc con cái, đó mới chính là một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Bác sĩ tâm lý dành cho phụ nữ một lời khuyên chân thành: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

Áp lực từ phía gia đình cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều cuộc tình tan vỡ nhanh chóng. Nếu gặp phải trường hợp này thì người đàn ông bản lĩnh là phải biết đứng ra bảo vệ người yêu của mình.

Phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ yêu những anh chàng bám váy mẹ, bởi như thế chắc chắn nửa đời còn lại của bạn sẽ phải sống trong đau khổ và nước mắt.

Hãy yêu những chàng trai không đặt nặng vấn đề ngoại hình mà luôn thấu hiểu cho tâm hồn của bạn. Bởi phụ nữ rất nhanh già, nhất là sau quá trình sinh nở, thân hình không còn được thon gọn như xưa, lúc đó chàng sẽ chê bai, chán nản và tìm kiếm đối tượng mới nóng bỏng và quyến rũ hơn để thay thế.

Tình yêu là thứ tình cảm không thể nào gượng ép được. Nếu một trong hai người muốn buông tay thì người kia dù có cố gắng cách mấy cũng không thể nối lại được.

Hết yêu, đôi lúc không phải là do có người mới mà đơn giản là cảm xúc đã không còn, cảm thấy nhạt, chán và muốn thay đổi, chung quy lại là chưa gặp đúng người.

Vì vậy, thay vì oán trách, thù hằn hay đau khổ, buồn bã, bạn nên học cách chấp nhận. Rồi cũng sẽ có lúc, người thực sự bên cạnh sẽ xuất hiện mà thôi.

Nguồn Brightside
Hạnh Nguyên – Theo thethaovanhoa
Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *