THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Những kiểu phụ nữ là mật ngọt mà những gã đàn ông ngắm đến Những kiểu phụ nữ là mật ngọt mà những gã đàn ông ngắm đến
Phụ nữ vốn là giống loài khó hiểu nhưng cũng dễ mềm lòng, yếu đuối nhất là trong Những kiểu phụ nữ là mật ngọt mà những gã đàn ông ngắm đến

TGNNT Online – Phụ nữ vốn là giống loài khó hiểu nhưng cũng dễ mềm lòng, yếu đuối nhất là trong chuyện tình cảm, không khó để các sở khanh bắt bài lừa tình, đặc biệt là đối với những phụ nữ có tính cách sau:

Những kiểu phụ nữ này là mồi ngon mà bọn đàn ông sở khanh thích nhắm đến. Thế nên khi yêu, hãy khôn ngoan và giữ mình một chút, đừng để đàn ông “dắt mũi” rồi chuốc lấy khổ đau, tủi hờn.

1. Phụ nữ cô đơn

Cô đơn quả thực rất đáng sợ, đặc biệt là đối với những phụ nữ sống ly thân hoặc đơn thân trong thời gian dài, nếu thường xuyên ở nhà một mình, lâu dần sẽ trở thành người rất khó gần, lúc này rất nhiều phụ nữ vì không chịu được cảnh cô đơn mà đành chấp nhận đi theo người đàn ông khác. Và đàn ông thì vốn bản tính đã rất tham lam và ưa chinh phục sẽ không thể bào bỏ qua “con mồi” này một cách dễ dàng được.

2. Phụ nữ lương thiện, ngây thơ

Đàn ông rất thích tán tỉnh những cô nàng lương thiện, có trái tim ấm áp, bao dung. Vì khi họ có làm gì sai, người phụ nữ đó cũng sẽ rộng lượng bỏ qua. Kiểu phụ nữ này thường được sinh ra và lớn lên trong môi trường hạnh phúc. Cuộc sống với họ khá đơn giản, nhìn đâu cũng thấy một màu hồng đẹp đẽ.

Thế nên họ không có khả năng tự bảo vệ mình trước những cám dỗ do người khác mang lại. Khi yêu, họ nghĩ chỉ cần cho đi tất cả và sẽ nhận lại được những điều tốt lành. Vì vậy mà họ luôn bị người khác lợi dụng tình cảm, đến khi nhận ra mình bị phản bội, họ chỉ biết khóc lóc níu kéo chứ không đủ dũng cảm để buông bỏ.

3. Phụ nữ hành động cảm tính

Kiểu phụ nữ này khi yêu thường đặt tình cảm lên hàng đầu, ít khi dùng lý trí để phán xét mọi việc. Một khi đã yêu ai, họ sẽ dùng trái tim chân thành để đối đãi với người đó. Và đây cũng chính là yếu điểm khiến họ trở thành món mồi ngon của những gã đàn ông thích vui chơi qua đường.

Kiểu phụ nữ này khi yêu như người say rượu, thường lạc lối và dễ bị tình cảm chi phối. Họ thích ngọt ngào, lãng mạn nên chỉ cần đàn ông bắt đúng bài, họ sẽ đổ gục ngay.

4. Phụ nữ từng thất bại trong tình yêu

Những phụ nữ đã từng bị phản bội và có ác cảm với đàn ông lại thường là người dễ dính vào bẫy tình hơn cả. Thường họ sẽ có suy nghĩ lệch lạc là trả thù đời bằng cách lao vào những mối tình chóng vánh với đàn ông, nhưng khi có rồi sẽ ruồng bỏ. Nghe có vẻ như họ là người chiến thắng nhưng thật sự chỉ toàn là những hành động mang thêm sầu vương vào bản thân mà thôi. Và nếu, kẻ sở khanh nắm bắt được tâm lí không ổn định đó thì chia buồn cùng bạn, bạn sẽ dễ dàng bị chúng lợi dụng ngược về tình cảm lẫn thể xác mà thôi.

5. Phụ nữ không có nhan sắc

Mặc dù không có ý phê phán nhưng những phụ nữ kém sắc một chút thường cảm thấy tự ti về bản thân và rất dễ sa ngã. Họ ban đầu nghĩ rằng sẽ chẳng ma nào để mắt tới mình nhưng bỗng một ngày đẹp trời lại có chàng trai cao ráo và thành đạt tán tỉnh, chắc chắn anh chàng đó sẽ dễ dành thành công trong việc chinh phục rồi. Và tất nhiên nếu gã đàn ông đó có mưu đồ xấu thì mọi chuyện quá đơn giản phải không?

6. Phụ nữ có tiền

Những phụ nữ thành đạt, giàu tiền của là đối tượng của cánh đàn ông vô công rỗi nghề, phần lớn là người trẻ tuổi. Vì họ dồn hết thanh xuân cho công việc nên thèm khát một tình cảm chân thành. Thế nên chỉ cần những gã trẻ tuổi, ham tiền săn đuổi một chút, kiểu phụ nữ này sẽ dễ bị chinh phục.

Người phụ nữ có tiền mạnh mẽ và kiên cường trong công việc. Họ có thể hô mưa gọi gió bên ngoài. Nhưng khi yêu, họ chỉ là một con mèo ngoan ngoãn, bảo gì làm nấy và thường dễ bị tổn thương.

Theo bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *