Bà nội đòi bắt cháu vì thầy phán hai bố con khắc tuổi Bà nội đòi bắt cháu vì thầy phán hai bố con khắc tuổi
Từ ngày đi xem thầy cho tới giờ bà luôn một mực đòi đón con tôi về trên ông bà nuôi. Mỗi lần vợ... Bà nội đòi bắt cháu vì thầy phán hai bố con khắc tuổi

(TGNNT Online) – Từ ngày đi xem thầy cho tới giờ bà luôn một mực đòi đón con tôi về trên ông bà nuôi. Mỗi lần vợ chồng tôi có gọi điện về là bà lại nhắc chuyện.

Tôi sinh năm 1988 (tuổi Thìn), còn chồng hơn tôi hai tuổi (tuổi Dần). Vợ chồng tôi yêu nhau một năm thì cưới. Hai chúng tôi đều chung suy nghĩ con cái là lộc trời cho nên cưới về là có con luôn không có kế hoạch gì hết. Tôi cưới đầu năm 2013 và tới tháng 10 là sinh em bé, vậy con tôi là tuổi Tỵ.

Lúc mới sinh, bé nhà tôi được 2,9kg, do sinh nhỏ nên bé hay bị ho và nôn trớ rất nhiều, vì vậy tôi hay phải đưa cháu đi khám. Nhưng rồi cháu lại phải nhập viện khi vừa mới được 13 ngày, và xuất viện khi tròn 29 ngày sau sinh. May thay từ đó, sức khỏe của cháu đã khá hơn.

Trước đây, mẹ chồng tôi là người rất mê tín, rồi kể từ khi tôi có cháu bà còn mê tín nhiều hơn. Tôi đồng ý là “có thờ có thiêng” nhưng không phải cái gì thày bói nói cũng là đúng hết. Mẹ chồng tôi đi coi bói ở đâu cũng nói là chồng tôi và con tôi khắc tuổi nên chỉ được vài tháng tuổi là không qua khỏi và nếu có vượt qua tai ương này thì tới năm cháu 12 tuổi thì sẽ không còn bố. Tôi nghe mẹ chồng kể vậy cũng rất sợ, cả chồng tôi cũng vậy. Anh suy nghĩ nhiều rồi bị ốm gầy mất 7kg.

Bà nội đòi bắt cháu vì thầy

Ảnh minh họa: DNS.

Nhưng không chỉ vậy, từ ngày đi xem thầy cho tới giờ bà luôn một mực đòi đón con tôi về trên ông bà nuôi. Mỗi lần vợ chồng tôi có gọi điện về là bà lại nhắc chuyện đó. Thậm chí có lần mẹ chồng còn chủ động bắt xe lên nhà tôi để đòi ẵm bé về. Mỗi lần như vậy tôi không biết phải làm sao, chỉ biết cầu xin mẹ đừng làm như vậy. Nếu đón cháu về cả hai vợ chồng tôi sẽ suy sụp tinh thần, nhưng ngay khi mở lời bà đã cắt ngang và nói thày bói phán phải nghe vậy. Tôi đã phải giấu bà mang cháu đi gửi trong chùa tới năm 18 tuổi thì xin lại, bởi mình nghe nhiều người nói hai cha con chỉ khắc khẩu thôi, đi gửi trong chùa có pháp danh là hết cãi nhau.

Từ ngày sinh xong, hai vợ chồng tôi không ai nói với ai câu nào nhưng luôn sống trong suy nghĩ. Còn con tôi thì còn quá bé, xa cha mẹ sẽ rất tội cho cháu, tôi không biết phải làm gì nữa. Mọi người hãy cho tôi ý kiến với, hai tuổi đó có khắc nhau không? Giữa chồng và con tôi không muốn mất ai hết. Xin mọi người cho tôi ý kiến làm sao cho mẹ chồng không nghĩ tới chuyện đó và từ bỏ ý định muốn bắt con tôi về sống với bà.

Theo Ngoisao

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *