THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Đặc điểm nào ở phụ nữ khiến chàng say nắng? Đặc điểm nào ở phụ nữ khiến chàng say nắng?
Không cần gì quá "to tát", chỉ một cái cắn mội nhẹ, một ánh nhìn qua vai, thậm chí chỉ cần khoác... Đặc điểm nào ở phụ nữ khiến chàng say nắng?

TGNNT Online – Không cần gì quá “to tát”, chỉ một cái cắn mội nhẹ, một ánh nhìn qua vai, thậm chí chỉ cần khoác lên mình chiếc áo sơ mi nam… cũng khiến các chàng “say nắng” ngay và sẽ “yêu không lối thoát” rồi các cô gái ơi!

Thật ra, không cần phải quá cầu kỳ, phụ nữ vẫn luôn có những điểm đáng yêu và quyến rũ rất dễ “đốn gục” ánh mắt các chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên…

Một cái cắn môi nhẹ

Đây là một cử chỉ thường thấy khi một cô gái đang vui mừng hay lo sợ. Khi một cô gái hơi mím môi và cắn khẽ thì toàn bộ hình ảnh này có thể “đốn gục” các anh chàng đối diện chỉ trong giây lát mà thôi!

Làn da mịn màng

Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ với làn da mịn màng. Đó cũng là lý do vì sao ngay từ nền văn minh cổ đại, những phụ nữ La Mã và Ai Cập đã bắt đầu tìm cách chăm sóc da để có thể sở hữu làn da mịn màng như da em bé.

Tóc búi cao

Ngoài giúp mang lại dáng vẻ tự tin cho các cô gái, khi diện kiểu tóc này, các nàng cũng sẽ khoe được phần cổ và vai quyến rũ – nơi mà thường ngày chúng hay bị che bởi làn tóc xõa.

Vẻ ngoài “khác người” một chút

Không thể không thừa nhận rằng, những cô nàng có vẻ ngoài “quái quái” thường “bắt mắt” hơn hẳn. Đa số phái mạnh đều cảm nhận được sức hút đặc biệt từ các cô gái này, và họ sẽ muốn tìm hiểu cô ấy nhiều hơn.

Mặc áo sơ mi của nam giới

Chỉ cần mặc áo sơ mi của nam giới để cơ thể bé nhỏ lọt thỏm trong đó, và di chuyển… Chỉ cần vậy thôi đã phát ra sự gợi cảm “chết người” rồi!

Một ánh nhìn qua vai

Khoảnh khắc một cô gái khẽ quay đầu nhìn qua vai luôn có nét bí ẩn và thu hút đặc biệt đối với nam giới. Đó là lý do vì sao mà áp phích quảng cáo từ các người đẹp trên thế giới đều chọn cách thể hiện như thế!

Đôi vai trần gợi cảm

Thực tế là 99,9% nam giới bị thu hút bởi những cô gái có bờ vai tròn và đường xương quai xanh gợi cảm. Và thường thì họ cũng có cảm giác mình cần phải bảo vệ cho cô gái ấy, bởi thoạt nhìn cô ấy có vẻ đẹp quá đỗi mong manh!

Theo Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *