THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Đổi cả năm tháng tuổi trẻ để yêu anh, thứ em nhận được là? Đổi cả năm tháng tuổi trẻ để yêu anh, thứ em nhận được là?
Cho đến một ngày người đi cùng chúng ta lại không phải là người cùng mình đi qua... Đổi cả năm tháng tuổi trẻ để yêu anh, thứ em nhận được là?

TGNNT Online – Cho đến một ngày người đi cùng chúng ta lại không phải là người cùng mình đi qua giông bão năm đó, người chúng ta đã dành cả thanh xuân để yêu lại ngoảnh mặt ra đi.

Người ta cứ nói đừng quá tin, người ta cứ nói đừng quá yêu, tình yêu dẫu có cũng chỉ là giấc mơ trong mỗi cuộc đời. Đúng thế, đó có lẽ là đời đau khổ và nuối tiếc nhất trên đời này. Làm gì có điều vĩnh viễn trên đời và nếu có tình yêu lại tuyệt nhiên không nằm trong số đó.

Ở trên đời này, phàm là cái gì dễ có được, người ta lại càng nhanh chán. Phàm là cái gì quá bao dung, người ta lại càng hay phạm phải lỗi lầm. Mọi thứ nếu tốt quá sẽ thành ra không được trân trọng bởi người ta sẽ chẳng tin trên đời này có người vì mình mà hy sinh nhiều đến thế! Tình yêu là thứ gì đó rất đẹp dù đôi lúc có hơi đau lòng.

Gửi những cô gái dành tình yêu thơ dại cho một người dễ yêu, đặt cả niềm tin cho họ để rồi khi họ bỏ lại em, em là kẻ trắng tay bởi em nên biết rằng chẳng có gì tốt trên đời mãi.

Đôi lúc em ngồi nhìn lại quãng thời gian đi qua, em thấy được gì? Người đàn ông từng là tất cả với em, là bầu trời của em, nếu bầu trời đó không còn, liệu em sẽ sống thế nào? Khi em yêu ai đó, em tình nguyện hi sinh mọi thứ để đánh đổi sự yên bình cho người ấy, điều hạnh phúc giản đơn chính là luôn ở cạnh động viên khuyến khích cho anh ta trên bước đường tạo dựng sự nghiệp. Lúc đó em đã chẳng nghĩ nhiều, em tin vào tương lai, tin vào một viễn cảnh đẹp đẽ khi mọi giông tố qua đi, em vẫn là người phụ nữ duy nhất đứng bên cạnh người đàn ông ấy ư?

Xin em đừng khờ dại như thế, tình yêu muôn đời không có lỗi, chỉ là chúng ta đã yêu sai cách hoặc yêu sai người. Tôi không bảo em yêu trong sự tính toán nhưng hãy yêu một cách lí trí, tình yêu không lí trí là tình yêu mù quáng.

Hãy ích kỷ giữ cho mình một con đường lui, trước khi tình yêu mù quáng làm bít bùng mọi nẻo đường về. Khi yêu đừng tin ai hết lòng, bạn sẽ không ngờ được đến một ngày nào đó bất kì ai trên đời này đều có thể phản bội bạn. Vậy thì lúc đó đừng lo sợ nếu không thể tin được ai, bạn vẫn có thể tin vào chính mình nhé.

Gửi những cô gái đã từng dành cả thanh xuân để yêu ai đó. Khi lòng họ đã đổi thay, khi trong tay họ đã có tất cả, cũng là lúc họ đang được thử thách tình yêu và lòng chung thủy. Khi đó họ không chọn em, xin hãy vui lên vì em đã có một cơ hội khác để tìm một người xứng đáng với em hơn. Hãy ngẩng cao đầu bước đi, xóa hết mọi thứ như chưa từng có và cười lên nào em ơi, vì biết đâu ai đó đã yêu nụ cười của em mất rồi.

Dù có dành cả thanh xuân để yêu một ai để rồi nhận lấy cái kết đắng chát, bạn cũng đừng vội nản lòng. Một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hãy tin rằng hạnh phúc đang chờ bạn ở cuối con đường nhé.

Bestie tổng hợp
Ảnh: Internet

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *