THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nguyên tắc vàng giúp phụ nữ luôn vui vẽ và quyến rũ Nguyên tắc vàng giúp phụ nữ luôn vui vẽ và quyến rũ
Phụ nữ dù ở bất kể vị trí nào cũng là một người mang tâm hồn yếu đuối... Nguyên tắc vàng giúp phụ nữ luôn vui vẽ và quyến rũ

TGNNT Online – Phụ nữ dù ở bất kể vị trí nào cũng là một người mang tâm hồn yếu đuối, nhạy cảm nhưng nếu bạn biết lựa hoàn cảnh, biết nhìn nhận sự việc sáng suốt thì sẽ mang lại sự lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

1. Phụ nữ nên nhớ, khi chọn lựa một người đàn ông, hãy tìm hiểu tình cảm của anh ta đối với mẹ và mối tình đầu. Mẹ và mối tình đầu là hai người phụ nữ quyết định quan điểm tình yêu của anh ta.

2. Phụ nữ luôn muốn tìm một người đàn ông mình ngưỡng mộ, vừa đẹp trai, nhà giàu, công việc đáng mơ ước, biết chăm lo cho gia đình, vợ con. Nhưng những người đàn ông đó dường như đang đứng trên một đỉnh cao, đa phần đều ngoài tầm với, còn nếu trong tầm với bạn sẽ phải cạnh tranh tới chết. Vì thế, đừng mơ mộng quá nhiều, hãy tìm người “vừa tầm” với mình thôi nhé.

3. Bận rộn chỉ là cái cớ của người đàn ông, quan trọng là họ có tình cảm hay không. Người phụ nữ luôn coi người mình yêu bận rộn là cái cớ để lừa dối bản thân.

4. Đời phụ nữ đừng chỉ quẩn quanh bên đàn ông hay loay hoay chỉ làm một điều gì đó nhỏ nhặt. Bạn còn cuộc sống để tận hưởng, còn đam mê để theo đuổi, còn khoảng không để lưu giữ các mối quan hệ.

5. Đừng bao giờ vì tình yêu từ bỏ sự nghiệp. Rất đơn giản, khi lựa chọn tình yêu, nếu mất đi nó, bạn sẽ không có gì cả. Ngược lại, lựa chọn nghề nghiệp, ngay cả khi mất đi tình yêu nhưng bạn vẫn có khả năng kiếm được tiền để nuôi sống bản thân.

6. Mua trang phục phù hợp với bản thân, không cần phải trông đợi vào sự tán thưởng của người khác, chỉ cần bạn thích, bạn hài lòng là được.

7. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết rõ đâu là điều họ cần. Họ không mơ mộng những điều xa xôi, không mưu cầu thứ hạnh phúc xa xỉ, họ chỉ trân trọng những gì họ đang có. Họ hiểu hạnh phúc không đâu xa mà ở ngay bên cạnh. Với phụ nữ, khi biết “đủ” chính là hạnh phúc.

8. Đừng chạy theo người khác, đừng sống vì phải giống người này hay người kia. Bạn không hoàn hảo, nhưng bạn là duy nhất. Do đó, hãy yêu thương và trân trọng chính mình.

9. Nếu anh ta yêu bạn, bạn không phải làm gì cả, bởi anh ta sẽ làm giúp bạn. Nếu anh ta không yêu bạn, bạn cũng không phải làm gì cả, vì điều đó là vô ích.

theo Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *