THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Những cung hoàng đạo luôn ham hố trong “chuyện ấy” Những cung hoàng đạo luôn ham hố trong “chuyện ấy”
Những cung Hoàng đạo này luôn nổi tiếng về khả năng “yêu” cũng như nhu cầu giường chiếu cao... Những cung hoàng đạo luôn ham hố trong “chuyện ấy”

TGNNT Online – Những cung Hoàng đạo này luôn nổi tiếng về khả năng “yêu” cũng như nhu cầu giường chiếu cao hơn hẳn những cung khác đấy!

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Không phải bỗng dưng mà cung này lại được mệnh danh là “God of sex” (vị thần nhục cảm). Cung Thần Nông luôn được ưu ái ban cho khả năng “yêu” đáng ngạc nhiên, kéo theo đó là nhu cầu giường chiếu lúc nào cũng ở mức cao hơn hẳn so với các cung hoàng đạo khác. Nếu bạn có người yêu là một chàng hay nàng Thần Nông, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho những “cuộc yêu” bùng nổ và không bao giờ nhàm chán nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những nữ hoàng, ông vua có vẻ ngoài hấp dẫn và quyến rũ này cũng rất thích “yêu” và được “yêu”. Là cung luôn khao khát những lời khen ngợi, nên chắc chắn chỉ với một vài lời nịnh nọt, chàng/ nàng sẽ đưa bạn lên mây trong suốt cả “cuộc yêu” cho mà xem. Đừng quên rằng Sư Tử là cung rất thích yêu bằng mắt, nên đừng bao giờ úi xùi với phần nhìn của mình nếu như muốn chàng/ nàng luôn mê đắm mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật ngạc nhiên khi một cung nhóm Đất tưởng như khá ù lì, cục mịch là Kim Ngưu lại lọt top những cung “ham hố sex” nhất này. Nhưng đừng để vẻ ngoài thâm trầm, lạnh lùng, ít nói của họ lừa phỉnh bạn. Thực chất Kim Ngưu là một cung được ví như hòn núi lửa có thể tuôn trào nham thạch bất cứ lúc nào. Chỉ cần cho chàng/nàng ăn một bữa thật ngon, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp và phục vụ một cách hết mình ở trên giường.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung nhóm Lửa lại thích sự sôi động, phiêu lưu nên không mấy khó hiểu khi thấy Bạch Dương được liệt vào danh sách này. Những người thuộc cung Bạch Dương thường khá chủ động trong mọi chuyện, kể cả việc gợi ý “yêu” cũng như thể hiện nhu cầu tình dục của cá nhân mình. Nếu một ngày đẹp trời bạn nhận được lời mời đi… khách sạn của chàng/ nàng người yêu mới hẹn hò được một tuần của mình thì cũng đừng quá bất ngờ nhé.

theo Pose tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *