THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Những suy nghĩ thầm kín của các quý ông Những suy nghĩ thầm kín của các quý ông
Phái đẹp thường bị nhận xét là những người luôn khó hiểu nhất quả đất... Những suy nghĩ thầm kín của các quý ông

TGNNT Online – Phái đẹp thường bị nhận xét là những người luôn khó hiểu nhất quả đất, nhưng bạn có biết rằng, thật ra cánh đàn ông đôi khi cũng có những suy nghĩ thầm kín và chẳng dễ hiểu tí nào đâu.

Người ta thường nói phụ nữ là những người khó hiểu nhất hành tinh còn đàn ông thì luôn suy nghĩ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều khi cánh mày râu cũng có những giây phút cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bởi vì những suy nghĩ thầm kín này đàn ông sẽ không bao giờ đích thân nói với bạn, mà bạn phải tự tìm hiểu để đoán được tâm ý chàng trai của mình. Chỉ cần chăm chú theo dõi vài diễn biến tâm lý dưới đây của các chàng là chị em đã “bắt mạch” thành công những cảm xúc khó nói ấy rồi nha!

Thỉnh thoảng thích ở một mình

Khi bỗng dưng chàng ấy nói thích ở một mình, thích được yên tĩnh một mình, điều đó không có nghĩa là các nàng đang làm gì đó có lỗi hay mối quan hệ của của hai người có vấn đề. Đơn giản là hành động này của chàng được cho là điều cần thiết trong chuyện tình cảm bởi nó giúp cà hai có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ, hiểu thêm về mối quan hệ của mình àm thôi.

Thích được âu yếm, vuốt ve

Sự thật là dù không bao giờ muốn nói ra nhưng phải thừa nhận rằng cánh mày râu cũng thích được chiều chuộng, âu yếm, vuốt ve như ai kia thôi. Thực tế, chẳng có minh chứng nào cho thấy đàn ông thích âu yếm, vuốt ve thì nữ tính hoặc ít “manly” hơn những người còn lại.

Muốn được ôm ấp thể hiện tình cảm

Hành động ôm ấp cũng chính là chiếc chìa khóa thần kì để con người thể hiện sự yêu thương, trân trọng nhau hơn. Các quý ông cũng vậy, họ cũng thích được người yêu ôm trọn trong vòng tay như boa nàng khác, chỉ là chàng ngại nói ra và bày tỏ thôi.

Thích được các nàng chủ động tán tỉnh

Nhiều chàng trai được phỏng vấn đã xác nhận tâm sự “thầm kín” của mình với các nhà nghiên cứu rằng, họ cũng thích được các nàng chủ động tán tỉnh như những gì chàng đã thể hiện với nàng. Các quý ông cũng rất hào hứng khi bạn gái xin số điện thoại và trao tặng những lời khen ngợi ngọt ngào. Nhiều anh chàng còn thẳng thắn chia sẻ: “Không biết tất cả cánh đàn ông thấy thế nào chứ tôi chắc chắn 100% sẽ đồng ý với những người chủ động tỏ tình trước”.

Thích nói chuyện không có nghĩa là đang tán tỉnh

Các nàng không cần phải từ chối phũ phàng một người đàn ông khi anh ấy chủ động bắt chuyện vì nhiều khi cánh mày râu chỉ muốn tâm sự đơn thuần với phụ nữ chứ không kèm theo “động cơ thầm kín” nào cả. Các chị em đừng vội nhầm lẫn giữa hai khái niệm “thích tâm sự cùng” và “thích thành một đôi” trong từ điển của các chàng đấy nhé!

“Mù tịt” trong khoản nghe – đọc – hiểu các tín hiệu và gợi ý của phụ nữ

Hầu hết các chàng đều “bó tay” trước những lời nói và hành động khó hiểu của phụ nữ và không phải tín hiệu nào phái nữ gửi đi, phái mạnh cũng nhạy bén giải đáp chính xác. Vì thế, tốt nhất là các nàng hãy thẳng thắn nói ra mong muốn, suy nghĩ của mình để cả hai dễ dàng hiểu nhau hơn.

Thoải mái khi giãi bày cảm xúc với người khác giới

Sự thật thì có những chuyện các quý ông cảm thấy thật khó bày tỏ với những người cùng giới vì họ quá “khô khan” và thiếu tinh tế. Nhưng khi trải lòng với các nàng, các chàng sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc cá nhân hơn vì phụ nữ dễ dàng đồng cảm và am hiểu tâm lý đối phương.

Muốn giúp đỡ mọi người xung quanh

Nếu các nàng đang gặp rắc rối gì, hãy tâm sự với các quý ông. Cho dù không thể chia sẻ, cánh đàn ông cũng sẽ biết cách im lặng và trở thành bờ vai vững chắc để các nàng tựa vào và khóc cho thỏa nỗi lòng.

Giờ thì các nàng bạn đã biết được những suy nghĩ thầm kín và có thể hiểu thêm về chàng trai của mình rồi nhé! Hi vọng từ nay bạn sẽ thấu hiểu anh ấy hơn và không còn phải trách móc hay giận dỗi chàng nữa nhé!

Nguồn: Diply
Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *