THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Thời điểm vàng đàn ông muốn yêu, bạn biết chưa? Thời điểm vàng đàn ông muốn yêu, bạn biết chưa?
Theo các nghiên cứu, có một số thời điểm đàn ông muốn "yêu" nhất nhưng rất ngại bày tỏ... Thời điểm vàng đàn ông muốn yêu, bạn biết chưa?

TGNNT Online – Theo các nghiên cứu, có một số thời điểm đàn ông muốn “yêu” nhất nhưng rất ngại bày tỏ. Và dưới đây là những tín hiệu ngầm báo rằng chàng đang rất muốn được “yêu”, các nàng hãy nắm bắt nhé:

Khi bạn đang ghen

Ghen tuông được xem là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, tuy nhiên nếu cả hai không biết tiết chế và dung hòa có thể đi ngược lại tác dụng vốn có của nó. Để khống chế những cơn ghen thịnh nộ của bạn, chàng sẽ rất muốn “yêu” để chứng tỏ cho bạn thấy chàng là người chung thủy và yêu bạn biết dường nào. Và cuộc yêu vào thời điểm này sẽ vô cùng nồng nhiệt.

Khi cả hai sống xa nhau

Một trong những thời điểm đàn ông muốn hâm nóng tình cảm với người yếu nhất là sau một chuyến công tác dài ngày. Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống chăn gối của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại. Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với chàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau. Lúc đó, chàng sẽ “yêu” một cách cuồng nhiệt khiến bạn phải bất ngờ đấy nhé.

Sau khi tập thể dục

Tập thể dục không chỉ làm tăng lượng hooc-mon nội sinh giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho chàng cảm thấy mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp chàng sẵn sàng cho chuyện đó. Theo giải thích của các nhà khoa học, quá trình vận động khiến chàng cảm thấy vui vẻ và muốn được “yêu” ngay lúc này.

Khi cùng bạn xem phim tình cảm 

Thật sự, không chỉ có các chàng mà ngay cả cánh chị em phụ nữ cũng cảm thấy bị kích thích khi xem những bộ phim nóng bỏng. Do vậy, khi cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn, chàng luôn có những cử chỉ tình cảm, như muốn ôm bạn vào lòng. Nếu là một người phụ nữ nhạy cảm bạn sẽ hiểu “tín hiệu ngầm” mà chàng muốn nhắn nhủ. Đây cũng là một thời điểm mà đàn ông muốn “yêu” nhất.

Tình huống bất ngờ

Không ít đàn ông thích người yêu của mình táo bạo trong “chuyện ấy”. Nàng có thể đột nhiên xuất hiện khi chàng đang tắm, thay quần áo,… Những kế hoạch “tác chiến” bất ngờ có thể khiến các chàng vô cùng thích thú. Vậy nên, khi ở trong tình cảnh này mà bị bạn từ chối “yêu”, chàng sẽ vô cùng buồn và thất vọng đấy nhé.

Sau cuộc tranh cãi

 

Nhiều cô nàng không biết rằng, thời điểm chàng muốn “yêu” lại là lúc hai người vừa trải qua cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, trên thực tế dựa trên những kết quả nghiên cứu, thì lại cho thấy điều này là hoàn toàn đúng. Các nàng cũng cần lưu ý, đây là thời điểm để làm lành với chàng dễ nhất.

Khi chàng đang căng thẳng

Mặc dù stress được coi là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại khơi gợi cảm xúc ở chàng. “Yêu” lúc này được cho là một cách giải quyết căng thẳng, mệt mỏi, giảm đau đầu do stress cực hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, những cử chỉ thân mật và trìu mến trong lúc quan hệ không những làm giảm thái độ tiêu cực, xoa dịu lo lắng mà còn tăng cảm giác hứng khởi và tích cực vào cả ngày hôm sau. Nếu chàng của bạn đang bị stress thì một trong những phương thức giúp anh ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa chàng vào cuộc “yêu” và giúp chàng thăng hoa một cách dễ dàng.

Đàn ông thường có những “nhu cầu” bí ẩn có thể sẽ khiến bạn bất ngờ mà chàng thì ngại ngần không dám nói. Thế cho nên, hiểu được “nhu cầu” của chàng cũng là bí kíp hay giúp cả hai hòa hợp và giữ ngọn lửa yêu luôn cháy mãi.

Theo Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *