THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm Được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm
Trong khi nhiều người trong chúng ta phải cố gắng chắt chiu dành dụm để có tiền đi du lịch thì cô gái người... Được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm

TGNNT Online – Trong khi nhiều người trong chúng ta phải cố gắng chắt chiu dành dụm để có tiền đi du lịch thì cô gái người Mỹ này lại có thể chu du khắp thế gian hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn được trả lương nữa cơ.

Hãy gặp gỡ Sorelle Amore, một cô gái xinh đẹp với công việc mà nói ra chắc ai cũng sẽ tưởng đang nằm mơ: đi du lịch đến tất cả những địa điểm du lịch tuyệt vời, sang chảnh nhất thế giới!

Ảnh: Sorelle Amore

Ảnh: Sorelle Amore

Đúng vậy, công việc của Sorelle là sẽ phải liên tục đi đến những địa điểm du lịch ở khắp nơi trên thế giới để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp nhất trong chuyến đi của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Ảnh: Sorelle Amore

Cô gái đam mê du lịch 28 tuổi này đã từng đặt chân đến không biết bao nhiêu thiên đường nghỉ dưỡng từ Costa Rica, Scotland, Bahamas, đến cộng hòa Dominican…

Ảnh: Sorelle Amore

Điểm đặc biệt là Sorelle không hề tốn một xu nào khi đến nhưng địa điểm du lịch đó, ngay cả việc trải nghiệm các dịch vụ sang trọng cho đến các hoạt động tại nơi đó, cô cũng hoàn toàn được miễn phí bởi đó là công việc của cô.

Ảnh: Sorelle Amore

Tuy nhiên, để có được công việc này cũng không phải là điều dễ dàng, Sorelle đã phải đáp ứng được khá nhiều yêu cầu gắt gao và cuối cùng chiến thắng trong cuộc thi tuyển “Best Job On The Planet” do Thirrd Home tổ chức. Đây là một câu lạc bộ du lịch sang trọng tại Tennessee, nơi chuyên cho thuê những căn biệt thự nghỉ dưỡng thuộc loại xa xỉ và đắt tiền tại những địa điểm du lịch đẳng cấp nhất thế giới.

Ảnh: Sorelle Amore

Theo thông tin trên trang Third Home, ứng viên cho công việc “tốt nhất hành tinh” này sẽ phải là người có khả năng đánh giá cao những điều sang trọng trong cuộc sống. Họ phải hiểu biết rộng về phương tiện truyền thông xã hội để có thể chia sẻ trên trực tuyến về những trải nghiệm của mình. Ngoài ra, ứng viên cũng phải là người thông thạo tiếng Anh và có khả năng viết tốt, có hộ chiếu hợp lệ và có thể sẵn sàng đi du lịch liền trong 3 tháng.

Ảnh: Sorelle Amore

Công việc tuyệt vời chỉ trong 3 tháng đã đưa Sorelle đến với 12 căn biệt thự xa hoa cùng nhưng trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn trong thời gian ở đó. Mức lương cô nhận được mỗi tháng là 10.000 USD cộng với tất cả chi phi trang trải trong thời gian du lịch. Dù rằng chỉ là 3 tháng ngắn ngủi nhưng chắc chắn những kỷ niệm quá hoàn hảo về những chuyến đi sẽ mãi mãi được Sorelle ghi nhớ trọn đời.

Ảnh: Sorelle Amore

Ảnh: Sorelle Amore

Nguồn: Third Home
Thời Đại

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *