THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Khu vườn chó đốm cho team “sống ảo” Khu vườn chó đốm cho team “sống ảo”
Khu vườn chú chó đốm xuất hiện tại Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi mới khiến giới trẻ... Khu vườn chó đốm cho team “sống ảo”

TGNNT Online – Khu vườn chú chó đốm xuất hiện tại Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi mới khiến giới trẻ thích mê. Tụ họp hội “cạ cứng” và hãy lên kế hoạch đi ngay thôi nào, sẽ có những điều thú vị chờ đón bạn đấy.

Mới đây, tại khu du lịch Thác Bảo Đại đã được thiết kế, xây dựng thêm “ngôi làng hoạt hình”, đây là nơi mà những fan cuồng hoạt hình không thể bỏ qua. Gia đình 1001 chú chó đốm, hay các nhân vật Tí hon trong ngôi làng Xì Trum đều đã “hội tụ” về đây.

Những ai là fan của bộ phim hoạt hình “1001 chú chó đốm” thì nhất định phải ghé qua tham quan, check-in ngôi làng dễ thương, xinh xắn này ngay thôi. Ở đây có rất nhiều chú chó và bạn sẽ thoải mái mà tạo dáng, chụp hình nhé.

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn di chuyển theo hướng hồ Tuyền Lâm đến khu vực cầu sắt là tới nơi. Đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy cả một ngôi làng hiện ra trước mắt.

Đà Lạt là thế, dù bạn có đi cả trăm lần thì vẫn là nơi có rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá. Nếu cuối tuần bạn muốn rời xa thành phố đầy khói bụi, chật chội thì cứ nghĩ tới Đà Lạt nhé, không khí trong lành, mát mẻ sẽ làm tâm hồn bạn thư giãn đáng kể đấy.

 Thu Thủy – Theo Thegioitre.vn

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *