THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc chú ý khi xuất hiện cùng chàng ca sĩ Shin Hyun Woo – I can... Á hậu Thanh Tú xuất hiện hàng loạt trên báo Hàn

Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc chú ý khi xuất hiện cùng chàng ca sĩ Shin Hyun Woo – I can hear your voice – trong bộ ảnh áo dài Tết chụp tại Việt Nam.

Thanh Tú được báo chí Hàn ca ngợi vẻ đẹp rạng rỡ, gương mặt sáng ngời tạo ấn tượng đẹp trong tà áo dài truyền thống. Nàng hậu xuất hiện trên gần 10 đầu báo giải trí lớn của Hàn Quốc.

Trong khi ngành giải trí Hàn Quốc rất hạn chế đưa hình ảnh các idol nam xuất hiện cùng nữ giới để đảm bảo lượng fan thì hình ảnh cả hai tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục truyền thống Việt đã được đón nhận nhiệt tình. Bởi đây là hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa trong việc giao lưu văn hoá hai nước.

Á hậu Thanh Tú đang xây dựng thành công hình ảnh một nàng Á hậu Ngoại giao với các hoạt động giao lưu văn hoá với các nước trên thế giới. Ngoại hình đẹp cùng với khả năng ngoại ngữ lưu loát là lợi thế cho cô trên con đường ngoại giao. Thanh Tú ngày càng chứng tỏ tri thức và khả năng hoạt động của mình.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *