THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Ngọc Trâm – học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ra MV Chờ, sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2018... Ca sĩ Ngọc Trâm quay MV cùng nhạc sĩ Duy Anh ở Đà Lạt

Ngọc Trâm – học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ra MV Chờ, sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2018 kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh.

Sau thành công với MV Vội, Ngọc Trâm tiếp tục cho ra mắt MV Chờ kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh.

Chờ là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh – người được biết đến với vai trò hòa âm, phối khí cho những sáng tác nổi bật trong thời gian qua của nhiều ca sĩ trẻ. Nội dung bài hát vẫn là câu chuyện về những trắc trở trong tình yêu nhưng được kể lại với một góc nhìn khác – góc nhìn của một cô gái trót mang thân phận của người thứ ba. Vì quá thương người con trai mà cuối cùng cô gái đã quyết định ra đi. Vẫn có những đau đớn, tổn thương, nhưng đó là điều cô chọn lựa để đổi lấy sự thanh thản trên mỗi bước chân sắp tới.

Ngoài giai điệu trong trẻo và nhẹ nhàng, giọng hát đầy truyền cảm của Ngọc Trâm và Duy Anh, MV còn gây ấn tượng cho người xem bởi những cảnh quay đầy lãng mạn được thực hiện tại Đà Lạt.

Với MV này, Ngọc Trâm và Duy Anh đánh dấu lần thứ 2 hợp tác cùng nhau, sau ca khúc Vội thu hút được nhiều sự chú ý. Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Duy Anh tham gia diễn xuất cũng như góp giọng.

Chia sẻ về MV mới, Ngọc Trâm và Duy Anh cho biết đây là sản phẩm cả hai rất tâm huyết, được xem như đứa con tinh thần, đánh dấu cả quá trình truyền lửa và xây dựng cùng nhau của hai anh em. Nếu Valentine là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau, thì ca khúc này lại như một món quà xoa dịu trái tim của những bạn trẻ đang thất tình, nhất là những người lỡ rơi vào mối quan hệ tay ba đầy day dứt.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *