THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chiều 25/4, Lễ khai mạc Carnaval Đồng Hới 2018 tổ chức ngay trên các con phố chính của thành phố. Các nghệ sĩ và hàng... Á hậu Kim Nguyên cùng dàn người đẹp tham gia Carnaval Đồng Hới 2018

Chiều 25/4, Lễ khai mạc Carnaval Đồng Hới 2018 tổ chức ngay trên các con phố chính của thành phố. Các nghệ sĩ và hàng ngàn người đã diễu hành 3km để tôn vinh vẻ đẹp của đường phố Quảng Bình.

Lễ hội diễu hành đường phố khởi động cho Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm nay.

Carnaval Đồng Hới đã khai mạc cho Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Hới, diễn ra từ 24/4 đến 1/5 tại Quảng Bình với nhiều sự kiện như: triển lãm ảnh Đồng Hới xưa và nay, lễ hội diễu hành đường phố, giao lưu các làn điệu dân ca, âm nhạc đường phố, lễ hội ẩm thực Quảng Bình, hội bài chòi, lễ hội cướp cù, giải đua thuyền truyền thống…

Chương trình có sự tham gia của nhiều người đẹp, nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam như: Á hậu Kim Nguyên, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, Siêu mẫu Hùng Trần Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến, diễn viên, họa sĩ Lương Giang, người mẫu Khả Trang, ca sĩ Phương Anh, Sơn Ngọc Minh… Cùng với đó là đông đảo giáo viên, học sinh, các nghệ nhân, hạt nhân văn hóa văn nghệ và diễn viên quần chúng trên địa bàn các xã, phường của thành phố Đồng Hới.

Á hậu Kim Nguyên trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Nhật Dũng

NTK Nhật Dũng giữ vai trò đạo diễn chương trình Tuần lễ văn hoá du lịch Đồng Hới nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình.

Siêu mẫu, diễn viên Hùng Trần cùng nhiều nghệ sĩ tham dự Tuần lễ quảng bá du lịch Quảng Bình 2018

Á hậu Kim Nguyên chụp hình với các em học sinh thành phố Đồng Hới tham gia chương trình.

My My

Photo: Dương Trực / Mua: Quang Bi

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *