THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc dù đã hạn chế nhận show từ sau Tết, danh ca Ngọc Sơn vẫn dành... Danh ca Ngọc Sơn tận tình hướng dẫn cho học trò “Thần tượng Bolero”

Bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc dù đã hạn chế nhận show từ sau Tết, danh ca Ngọc Sơn vẫn dành khoảng thời gian quý giá của mình để luyện tập cùng các học trò chuẩn bị cho Thần tượng Bolero.

Sau khi loại đi 4 thí sinh trong vòng Thách đấu, giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn đang gấp rút tăng tốc cho 6 học trò để có được sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho vòng mini liveshow sẽ diễn ra vào tuần này.

Ở những mùa trước, team Ngọc Sơn luôn mang đến bất ngờ cho khán giả bởi những tiết mục được dàn dựng hấp dẫn và kết hợp vô cùng độc đáo giữa những ca khúc bolero. Năm nay không ngoại lệ, Ngọc Sơn lúc nào cũng mong học trò không chỉ truyền đạt được những thông điệp ý nghĩa của các ca khúc bolero, mà còn phát huy được thế mạnh bản thân đối với mỗi ca khúc.

Nổi tiếng là người thường quan tâm chu đáo với các học trò, giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn đã hẹn Top 6 của team mình tại nhà riêng và truyền đạt cho họ nhiều bí quyết cũng như kinh nghiệm để chinh phục sân khấu.

Nếu như không lâu trước đó, người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước việc Ngọc Sơn dẫn dàn học trò đi may quần áo đặc biệt chuẩn bị cho đêm diễn thì nay, một lần nữa tất cả phải mỉm cười khi thấy không gian luyện tập ấm cúng, gần gũi của team Ngọc Sơn.

“Ông hoàng nhạc sến” không ngại đưa ra những ý kiến thẳng thắn nhằm góp ý cho các học trò ngày một hoàn thiện hơn. Theo Ngọc Sơn, tài năng và nỗ lực cần được khen ngợi, khích lệ kịp thời nhưng những thiếu sót, sai lầm cũng cần có sự phê bình không ngần ngại, có như vậy thì những nghệ sĩ trẻ mới nhanh tiến bộ và không quá tự kiêu.

Ngọc Sơn luôn tâm niệm, mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo.

Giọng ca “Tình cha” dạy học trò ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu.

Dù là trong cuộc sống hay trong nghệ thuật, Ngọc Sơn luôn khuyên nhủ các học trò nhớ kỹ những điều này. Bởi với anh, một nghệ sĩ dù tài năng và thành công đến đâu, nếu như không có một nhân cách tốt, một tấm lòng trong sáng thì tất cả đều vô nghĩa.

Nhiều lần ngồi ghế giám khảo, huấn luyện viên và cô vấn các chương trình âm nhạc, Ngọc Sơn đã có rất nhiều trải nghiệm khác nhau với các thế hệ học trò. Nhưng dù là thế, khán giả đều cảm nhận được các tiết mục của học trò đều được Ngọc Sơn chăm chút tỉ mỉ, các thí sinh đều phát huy hết được thế mạnh của mình và cùng nhau tạo nên những màn trình diễn với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Đáp lại sự tâm huyết ấy của Ngọc Sơn, học trò anh đều rất tài năng và vô cùng nỗ lực. Họ biết điểm mạnh, điểm yếu của mình và biết nên làm gì khi đứng trước ánh đèn sân khấu với con mắt của hàng ngàn khán giả. Quan trọng là, dù thành công đến đâu, học trò Ngọc Sơn cũng không quên được tấm lòng thuở ban đầu, khi họ vừa chạm ngõ nghệ thuật và được Ngọc Sơn tận tình dìu dắt.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *