THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Đêm sự kiện Miss Vietnam Global vừa qua đã kết thúc thành công với sự tham gia của nhiều khách mời, đặc biệt là... Hoa hậu July Trang Le rạng rỡ khoe sắc tại GALA night Miss Vietnam Global

Đêm sự kiện Miss Vietnam Global vừa qua đã kết thúc thành công với sự tham gia của nhiều khách mời, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa Hậu Tài năng July Trang Le.

Được biết, July Trang Le là hoa hậu đạt giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ toàn cầu 2018 được tổ chức tại Pháp. Cô cũng tham gia sự kiện với tư cách khách mời. Tại đêm GALA, July Trang Le gây ấn tượng khi diện bộ vest vàng nổi bật, tự tin catwalk trên thảm đỏ và tự tin tạo dáng trước ống kính của phóng viên. Cô được chú ý gần đây sau khi đoạt danh hiệu danh giá Hoa hậu Tài năng, sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng với khiếu kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp – hiện là CEO của công ty trung tâm dạy nghệ mĩ thuật NewYork.

Chia sẻ đến với báo giới, sau khi đạt giải cô cũng tổ chức Thank Party để gởi lời cám ơn đến các ban truyền thông, người hâm mộ và gia đình đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, cô đang cùng ekip sắp xếp các hoạt động từ thiện hướng đến phụ nữ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn hay trẻ nhỏ mồ côi. Cô sẽ kết hợp với trung tâm dạy nghề NewYork của mình để cho ra các gói học bổng đào tạo nghề miễn phí. Hoa hậu Tài năng July Trang Le cho biết, ý nghĩa của chiến dịch này là giúp phụ nữ Việt Nam có thể phát triển và nhìn nhận giá trị của bản thân, mặt khác cô giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thu nhập ổn định hơn trong cuộc sống. “Khi mà đạt được giải thưởng này, bản thân càng ngày càng ý thức được rằng mình phải càng nỗ lực nhiều hơn trong công việc để truyền động lực, cảm hứng sống cho hàng nghìn phụ nữ khác”

Hoa hậu Tài năng July Trang Le đã chứng minh được sự nỗ lực của mình khi cô không ngừng học hỏi trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Ngoài sở hữu công ty đào tạo nghề thẩm mỹ NewYork ra cô còn là một doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc da khi có riêng thương hiệu mĩ phẩm của mình tại Hồ Chí Minh. Khát khao làm đẹp và cống hiến cho xã hội là những gì July Trang Le đã cố gắng trước khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ toàn cầu 2018. Với những nỗ lực đó, cô được công chúng đón nhận và vô cùng hâm mộ.

Cùng nhau điểm lại hình ảnh của Hoa hậu tài năng July Trang Le và một số khách mời có mặt trong sự kiện trong đêm GALA Miss VietNam Global.

My My

Ảnh: Sang Đào

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *