THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tối 5/12, Gala trao giải chương trình Her World Young Achiever 2018 đã diễn ra tại Capella Gallery Hall, TP. HCM. Sự kiện quy... Minh Hằng hạnh phúc khi trao giải cho “chồng cũ” tại Her World Young Achiever 2018

Tối 5/12, Gala trao giải chương trình Her World Young Achiever 2018 đã diễn ra tại Capella Gallery Hall, TP. HCM. Sự kiện quy tụ các gương mặt đề cử thuộc 10 hạng mục của Her World Young Achiever 2018 cũng như đông đảo nghệ sỹ Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Đông Nhi, Nam Trung, Diễm My 9X, Trịnh Thăng Bình…

Minh Hằng – Hứa Vĩ Văn trao giải cho hạng mục Actor và Actress

Đứng trên sân khấu trao giải Her World Young Achiever 2018 ở hạng mục Actor, Minh Hằng không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi tận tay trao giải cho “chồng cũ” của mình – nam diễn viên Song Luân.

Minh Hằng hạnh phúc khi tận tay trao giải cho “chồng cũ” Song Luân

Lý giải về thông tin thú vị này, nữ ca sĩ cho biết, Song Luân là nam chính trong MV “Em xin anh” của cô vừa phát hành vào tháng 6 vừa qua. Mỹ nam 9x vào vai người chồng phụ bạc khiến Minh Hằng khóc cạn nước mắt,  kỷ niệm này làm cho Minh Hằng nhớ mãi và ngày hôm nay cô rất vui khi mang đến món quà đặc biệt dành tặng “người chồng” của mình.

Diễm My 9x vinh dự là một trong những nghệ sĩ tham gia trao giải Gala Her World Young Achiever 2018

Min (BGK), Đức Phúc (BĐBC) nhận giải Singer tại Her World Young Achiever 2018

Vũ Khắc Tiệp trao giải cho Kelbin Lei ở hạng mục Fashion & Beauty Influencer

Trong đêm gala, 22 giải thưởng đã được trao cho các nghệ sỹ, doanh nhân, nhà lãnh đạo trẻ tài năng hoạt động ở các lĩnh vực Âm nhạc, Điện ảnh, Thời trang, Thể thao, Kinh doanh.  Năm nay, đặc biệt hơn sẽ có thêm 1 giải thưởng dành cho nhân vật truyền cảm hứng của năm. Sự thành công, những nỗ lực của họ đã tạo dấu ấn quan trọng và truyền cảm hứng cho cộng đồng, đồng thời tạo ra ảnh hưởng tích cực trên lĩnh vực ngành nghề mà họ hoạt động.

Nam Trung, Lâm Vỹ Dạ trao giải cho Tú Hảo và Hương Ly ở hạng mục Model

Will và Chế Nguyễn Quỳnh Châu trao giải Start-up cho Lâm Thành Kim và Đặng Kim Phượng

Thông qua Her World Young Achiever 2018, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ những câu chuyện về các gương mặt tài năng, đầy triển vọng của Việt Nam, giúp các bạn trẻ thêm mạnh mẽ, nỗ lực và tự tin hơn để thực hiện những giấc mơ, đam mê của bản thân. Thông điệp mà cuộc thi muốn truyền tải là “Không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để thực hiện ước mơ”.

Hương Giang nhận giải The most of Inspirational of the Year

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca khúc “Hello” sôi động

Ban giám khảo chương trình Her World Young Achiever 2018 bao gồm các nhân vật có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn cũng như có sức ảnh hưởng đến cộng đồng: Giám đốc sáng tạo Cory Trần, nhà thiết kế Phương My, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, ca sỹ Uyên Linh, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí Her World Việt Nam, bà Nguyễn Hồng Nhung – Publishing Director tạp chí Her World Việt Nam.

Hansara và Will song ca “Tận cùng nỗi nhớ”

Những cái tên giành chiến thắng do Ban Giám Khảo (BGK) và Bạn Đọc Bình Chọn (BĐBC):

1. Designer: Lý Quí Khánh (BGK), Katy Nguyễn (BĐBC)
2. Fahion & Beauty Influencer: Kelbin Lei (cả BGK & BĐBC)
3. Model: Hương Ly (BGK), Tú Hảo (BĐBC)
4. Singer: Min (BGK), Đức Phúc (BĐBC)
5. Composer: Đỗ Hiếu (BGK), Châu Đăng Khoa (BĐBC)
6. Actor: Jun Phạm (BGK), Song Luân (BĐBC) / Actress: Ngọc Thanh Tâm (BGK), Jun Vũ (BĐBC)
7. MC: Thúy Vân (BGK), Quang Bảo (BĐBC)
8. Leadership: Quân Ngọc (BGK), Ann Nguyễn (BĐBC)
9. Start-up: Đặng Kim Phượng (BGK), Lâm Thành Kim (BĐBC)
10. Sport: Quang Đăng (BGK), Nhung Yoona (BĐBC)

Her World Young Achiever 2018 khép lại đặc biệt khi bài hát “Happy birthday” mừng sinh nhật Her World Việt Nam 10 năm tuổi. Her World không chỉ là cuốn cẩm nang về thời trang, làm đẹp mà còn góp phần định hướng và xây dựng phong cách sống của các bạn trẻ. Hẹn gặp lại Her World Young Achiever trong những năm kế tiếp.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *