Mũi ‘lệch chuẩn’ nhưng vẫn đẹp của mỹ nhân Việt Mũi ‘lệch chuẩn’ nhưng vẫn đẹp của mỹ nhân Việt
Dù không đẹp hoàn hảo theo đúng tỉ lệ vàng nhưng những chiếc mũi tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt vẫn... Mũi ‘lệch chuẩn’ nhưng vẫn đẹp của mỹ nhân Việt

(TGNNT Online) – Dù không đẹp hoàn hảo theo đúng tỉ lệ vàng nhưng những chiếc mũi tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt vẫn giúp Ngô Thanh Vân, Minh Hằng tỏa sáng.

mỹ nhân Việt

Bất ngờ lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Trúc Diễm đã chứng minh không phải chỉ khuôn mặt đạt tỉ lệ vàng mới là đẹp. Cô có chiếc mũi cao song phần cánh mũi khá dày và thô. Tuy nhiên, nhược điểm này lại được đôi mắt dài và khuôn miệng rộng “nâng đỡ” nên tổng thể khuôn mặt Trúc Diễm vẫn vô cùng cuốn hút.

Jennifer Pham 2

Hiền Thục gây ấn tượng với nhan sắc đặc biệt trẻ trung. Nét nổi bật ở cô chính là nụ cười tươi tắn. Dù sống mũi không quá cao, đầu mũi to đặc trưng của người Á Đông song nhờ trang điểm tạo khối khéo léo mà bà mẹ một con lúc nào cũng thật rạng rỡ.

Jennifer Pham 3

Ngày một trưởng thành và xinh đẹp hơn, Hoàng Thùy Linh đã biết cách khéo léo che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Cánh mũi dày, đầu mũi to của cô tuy không đẹp đúng tiêu chuẩn nhưng lại khá hài hòa với khuôn mặt tròn trịa và đôi mắt to sáng.

Jennifer Pham 4

Khuôn miệng rộng của Hoa hậu Hương Giang có thể không “được lòng” nhiều chuyên gia thẩm mỹ song lại giúp cánh mũi to, dày của cô trông vừa vặn hơn.

Jennifer Pham 5

Jennifer Phạm có sống mũi cao nhưng hơi ngắn, đầu mũi nhỏ nhắn nhưng lại khá dài so với khuôn mũi. Người đẹp đã khéo léo sử dụng các kỹ thuật trang điểm để “xử lý” nhược điểm này.

Jennifer Pham 6

Mỹ nhân của năm 2014 có sống mũi đậm nét Á Đông: sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày. Tuy nhiên, cô không hề có ý định đụng tới dao kéo để có chiếc mũi đẹp hơn. Những nét “lệch chuẩn” này xem ra lại rất phù hợp với khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn của Minh Hằng. Cô cũng là một trong số ít những người đẹp Việt nói không tuyệt đối với phẫu thuật thẩm mỹ.

mỹ nhân Việt

Vẻ đẹp mộc mạc của Ngô Thanh Vân luôn có sức hút kỳ lạ. Xét về tỉ lệ, sống mũi của đả nữ không quá cao, đầu mũi lại hơi dài, cánh mũi rộng và hơi hếch. Tuy nhiên, chẳng cần tới chiếc mũi đạt tỉ lệ vàng, Ngô Thanh Vẫn vẫn tỏa sáng rạng ngời từ những nét đẹp tự nhiên nhất.

Theo Ngoisao

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *