THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chuyến lưu diễn vừa qua tại Cộng Hòa Séc, Đức, Paris và thành phố cảng Odessa, miền Nam Ukraine, nữ nghệ sĩ cải lương... Như Huỳnh “khoe” khoảnh khắc nghịch tuyết đẹp khi lưu diễn tại Châu Âu

Chuyến lưu diễn vừa qua tại Cộng Hòa Séc, Đức, Paris và thành phố cảng Odessa, miền Nam Ukraine, nữ nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở mỗi nơi dừng chân.

Hành trình lưu diễn tại Châu Âu trong “Lễ hội mừng xuân Mậu Tuất” 2018 đã để lại cho Như Huỳnh nhiều cảm xúc, đó là lần đầu tiên được đón Tết xa nhà, được tận mắt thấy tuyết rơi, thăm quan nhiều cảnh đẹp và đặc biệt sau chuyến đi nữ nghệ sĩ có thêm những người bạn đồng nghiệp tuyệt vời, cô luôn nhắc nhớ rằng đó là kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ, khoảng thời gian trải nghiệm rất ý nghĩa và quý giá.

Ngắm những hình đẹp của Như Huỳnh tại Châu Âu

Như Huỳnh cho biết đây chính là lần đầu tiên cô thấy tuyết và được đứng trên đỉnh Titlis, ngọn núi thần tiên  với không gian tuyết trắng bao la rất đẹp.

Mặc dù thời tiết lạnh nhưng Như Huỳnh thích thú và thỏa sức tạo dáng khi nghịch tuyết.

Trên trang cá nhân, Như Huỳnh chia sẻ cảm xúc của mình: “Sắp về Việt Nam rồi, sẽ không được ngắm và nghịch dưới tuyết !!!nhưng sẽ về với những tình yêu nơi quê nhà cảm xúc dâng lên với nỗi nhớ!!! nhớ lắm những người thân yêu của Huỳnh”.

Nữ nghệ sĩ “khoe” đã chinh phục cái lạnh âm 20 độ trên đỉnh Tislit – Điểm du lịch lý tưởng ở Thụy Sỹ và không quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên đỉnh núi thần tiên tuyết phủ trắng quanh năm.

Như Huỳnh dạo phố và chụp hình bên tháp Eiffel một công trình kiến trúc nổi tiếng nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris.

Đối với Như Huỳnh, đến thăm quan tại bảo tàng Louvre (Paris) đó là kỷ niệm đẹp và một chuyến đi không bao giờ quên.

Những địa danh đi qua đều được Như Huỳnh lưu lại bằng tấm hình đẹp mắt

Được biết, thời tiết tại Cộng Hòa Séc lúc đó rất lạnh, người đẹp kể lại khi dạo 1 vòng dưới cái lạnh 8độ C thích thật, cảm giác gần đong đá sau 3 tiếng đi dạo dưới đường.

My My

Ảnh: NVCC

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *