Phương Mỹ Chi rạn nứt với Quang Lê, bỏ cả sinh nhật cha nuôi? Phương Mỹ Chi rạn nứt với Quang Lê, bỏ cả sinh nhật cha nuôi?
Hôm qua (24/01), Quang Lê đã tổ chức sinh nhật với sự tham dự của rất nhiều bạn bè, tuy nhiên, lại không có... Phương Mỹ Chi rạn nứt với Quang Lê, bỏ cả sinh nhật cha nuôi?

TGNNT Online – Hôm qua (24/01), Quang Lê đã tổ chức sinh nhật với sự tham dự của rất nhiều bạn bè, tuy nhiên, lại không có sự xuất hiện của con gái nuôi Mỹ Chi.

Tối qua (24/01), Quang Lê đã tổ chức tiệc sinh nhật tại một phòng trà tại Tp. Hồ Chí Minh. Tới dự lễ sinh nhật của Quang Lê gồm có những nghệ sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên, Hà My, con nuôi Huyền Trân… và fan club của anh. Tuy nhiên, “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi – con nuôi, cũng là người được Quang Lê dìu dắt lại không hề xuất hiện trong bữa tiệc này.

Dù vẫn xuất hiện trên tấm background tại tiệc sinh nhật nhưng từ khi bắt đầu sự kiện tới khi kết thúc, Phương Mỹ Chi và gia đình lại không hề tới chúc mừng sinh nhật Quang Lê, cũng không có món quà nào gửi tới người thầy của mình. Khi được hỏi, bà Huỳnh Thư – mẹ của Mỹ Chi cho biết do em đi diễn ở tỉnh nên không về kịp: “Tối nay bé Chi bận đi show từ thiện ở một ngôi chùa tại Hóc Môn nên đã về không kịp”.

con nuoi Quang Le 01

Tuy nhiên, ngay sau đó, người hâm mộ đã tìm ra điểm bất hợp lý trong lý do được mẹ của Mỹ Chi đưa ra. Quản lý Kim Long là người luôn theo sát “chị Bảy” trong những show nhạc lớn, nhỏ nhưng hôm qua đã xuất hiện từ rất sớm tại sinh nhật của Quang Lê. Hơn nữa, sau 3 năm gắn bó, chắc chắn Mỹ Chi phải biết sinh nhật người cha nuôi của mình để có kế hoạch nhận show. Vì vậy, sự vắng mặt bất ngờ của Phương Mỹ Chi trong đêm sinh nhật của ba nuôi đã dấy lên nghi án mối quan hệ cha con Quang Lê bị “rạn nứt”.

con nuoi Quang Le 02

Trước đó, việc Phương Mỹ Chi tự sản xuất và phát hành MV “Nhật kí cho ba” và phim ngắn cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa cha con Phương Mỹ Chi đã không còn được như trước.

con nuoi Quang Le 03

Không chỉ có vậy, Quang Lê còn từng bị chỉ trích rằng anh đã dạy Phương Mỹ Chi phải giả tạo trên sân khấu. Nguyên văn câu nói của Phương Mỹ Chi được đăng trên nhiều trang báo là: “Chú Lê chỉ em cách đứng trên sân khấu phải nói chuyện thế nào cho dễ thương. Nhưng em thấy cái nào mình không thích hay ngường ngượng, nói lên mà thấy giả tạo thì mình không nói”. Trước thông tin này, Quang Lê đã tỏ ra rất tức giận và cho biết, anh đã gọi điện thoại cho mẹ của Phương Mỹ Chi để tìm hiểu. Điều này cũng phần nào thể hiện sự bất đồng trong quan điểm của 2 thầy trò Quang Lê – Phương Mỹ Chi.

Huyền Đoàn (TH)/Theo Khỏe & Đẹp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *