THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở 2018” vừa có buổi họp báo ra mắt khởi động mùa 4 tại Queen Plaza Thành Thái, Quận... Quán quân “Nét Đẹp Công Sở 2018” sẽ sở hữu vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng

Cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở 2018” vừa có buổi họp báo ra mắt khởi động mùa 4 tại Queen Plaza Thành Thái, Quận 10. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các doanh nhân, Hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc thi là sân chơi bậc nhất trong Giới công sở – văn phòng hiện nay, được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Sau 4 năm hình thành và phát triển, cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến sắc màu đặc sắc, những hoạt động thực tế ý nghĩa và sâu sắc đến với những Quý cô công sở tham dự cuộc thi lần này.

Ông Trần Thành Vỹ – Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Được tổ chức hàng năm, cuộc thi “Nét Đẹp Công Sở 2018” hướng đến là một sân chơi thú vị dành riêng cho giới nữ công sở sau thời gian dành hết tâm huyết cho công việc chuyên môn. Ngoài việc giúp các bạn gái có những giờ phút thư giãn thì cuộc thi nhằm hướng đến việc gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và đời sống. Vì vậy, cuộc thi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của bạn gái trên khắp mọi miền đất nước tham gia qua những năm tổ chức cuộc thi, cũng như các Nhà tài trợ của cuộc thi”.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, trao đổi từ phía khách mời và phóng viên báo đài để giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh về cuộc thi năm nay so với những năm trước đây. Điều này hứng tỏ, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tích cực của giới báo chí và khách mời trong 04 năm hình thành và phát triển vừa qua. BTC cuộc thi tin tưởng rằng, báo chí sẽ là cầu nối giúp truyền tải thông tin đến bạn đọc để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, vươn xa và lan rộng hơn nữa trong giới công sở Việt Nam.

Đại diện BTC cuộc thi còn cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được sự tài trợ nhiệt tình của rất nhiều Đơn vị tài trợ trong thời gian vừa qua, vì thế cuộc thi năm nay, ngoài số tiền mặt 50 triệu đồng, Tân Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 còn nhận được chiếc vương miện 1 tỷ rưỡi từ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl và sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park trong 1 năm tại vị cuộc thi. Ngoài ra, Tân Quán Quân còn nhận được nhiều giá trị khác từ những Hợp đồng Đại sứ thương hiệu đến từ các đối tác của Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu – Đơn vị tổ chức cuộc thi”.

Ngoài các Nhà tài trợ, đến dự chương trình Họp báo và Phát động Tuyển sinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2018 còn có sự xuất hiện của Phó Viện Trưởng Lê Kim Dũng, Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới Hạnh Lê, Hoa hậu Doanh nhân người Việt toàn cầu Lan Anh, Tân Nam vương Đại sứ Công sở Vĩnh Tân, Á vương Trọng Tiến và Á vương Trường Vinh.

Trong buổi họp báo, BTC cuộc thi cũng ra mắt Hội đồng Ban Giám Khảo quyền lực sẽ cầm cân nảy mực trong Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2018 được diễn ra vào ngày 15 tháng 12 năm 2018: Phó Viện trưởng Lê Kim Dũng; Biên đạo múa Hữu Trị; Đạo diễn Kim Khánh; Diễn viên Trung Dũng; Stylist Trịnh Tú Trung; Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới Hạnh Lê; Hoa hậu Doanh nhân người Việt toàn cầu Lan Anh; Á khôi Doanh nhân Hồ Thanh HươngNTK Nguyễn Tiến Doãn; NTK Tạ Linh Nhân.

NÉT ĐẸP CÔNG SỞ LẦN IV NĂM 2018
– Sở hữu vương miện 1,5 tỷ đồng
– 1 năm sinh sống tại căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park
– 1 năm đại sứ thương hiệu cho các đối tác của Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu & V.I.C GROUP

Thể lệ cuộc thi:

– Công dân nữ tuổi từ 18 – 28
– Chưa qua chuyển đổi giới tính
– Chưa có tiền án tiền sự
– Đang sinh sống, làm việc, học tập tại VN
– Thí sinh tuân thủ lịch trình làm việc của cuộc thi
– Tải hồ sơ theo mẫu của BTC. Links đăng ký dự thi theo mẫu BTC quy định
– Đóng lệ phí thi 3.000.000 VND (BTC sẽ lo toàn bộ chi phí hình ảnh, makeup, trang phục cho thí sinh vào Chung kết cuộc thi)

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *