THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Vai diễn Thụy Du trong web drama này là một thử thách lớn với nam diễn viên khi phải biến hóa trong nhiều nhân... Quang Trung mất ngủ suốt thời gian quay ‘Ai chết giơ tay’ vì lo cho vai diễn

Vai diễn Thụy Du trong web drama này là một thử thách lớn với nam diễn viên khi phải biến hóa trong nhiều nhân vật khác nhau. Dù vậy, sự mới mẻ của nhân vật này cũng khiến anh vô cùng thích thú.

Tại buổi ra mắt web drama “Ai chết giơ tay” tối 17/5 tại CGV Hoàng Văn Thụ, Quang Trung có mặt từ sớm tại buổi họp báo để chung vui cùng Huỳnh Lập và gặp gỡ nhiều anh chị em đồng nghiệp khác. Là anh em thân thiết trong nghề và có duyên kết hợp cùng nhau trong nhiều dự án đình đám, Huỳnh Lập và Quang Trung có sự kết hợp vô cùng ăn ý và duyên dáng. Với “Ai chết giơ tay”, Quang Trung được Huỳnh Lập giao cho một nhân vật quan trọng và khá “khó nuốt”. Nhân vật mà Quang Trung đảm nhận trong bộ phim lần này là Thụy Du- một anh chàng nhà giàu, công tử và trải qua một vài chuyện kì lạ cùng Tinh Lâm (Huỳnh Lập), Thụy Du có khả năng giao tiếp cùng các hồn ma. Chính vì vậy, Quang Trung phải hóa thân trong nhiều dạng nhân vật với diễn biến tâm lý khác nhau.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Cẩm Ly, Hạnh Thảo, Minh Dự, Hồ Bích Trâm, Liêu Hà Trinh, Trương Quốc Bảo, MC Minh Xù,…Các diễn viên đã có những chia sẻ thú vị với truyền thông và khán giả về quá trình làm phim cũng như những khó khăn, tâm huyết của cả ekip.

Chia sẻ về vai diễn này, Quang Trung cho biết điều anh lo sợ nhất khi nhận lời tham gia vào bộ phim Ai Chết Giơ Tay với vai diễn Thuỵ Du là việc không đủ sức đảm nhiệm và thể hiện tốt vai diễn khó nhằn này. Xuất thân là một diễn viên kịch, Quang Trung nhận thấy bản thân mình còn rất nhiều hạn chế để có thể làm tốt ở mảng điện ảnh. Hơn nữa, Thuỵ Du lại là một vai diễn khó, có nội tâm phức tạp khi nhiều lần được những linh hồn khác mượn lấy thể xác cho từng mục đích riêng. Chính vì vậy, việc thể hiện vai diễn sao cho nhiều màu sắc và diễn biến tâm lí tương ứng với từng linh hồn là một điều không đơn giản. Anh cho biết đó là điều khiến anh trăn trở đến mất ngủ suốt khoảng thời gian bấm máy đến mức nhập viện khi quay liên tục Long Xuyên – Sài Gòn trong 17 ngày.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tuy quá trình quay vô vùng vất vả và khiến tất cả các thành viên trong đoàn ám ảnh đến mức hoảng sợ nhưng khi đóng máy rồi lại cảm thấy nhớ vô cùng. Trung bình mỗi thành viên trong đoàn chỉ có thể ngủ 4-5 tiếng/1 ngày và mỗi ngày đều phải quay xấp xỉ 16-17 phân đoạn. Khoảng thời gian anh, chị, em được bên nhau chiến đấu khốc liệt là khoảng thời gian Trung cảm thấy hạnh phúc nhất”.

Do lịch trình dày đặc nên với những ngày nghỉ hoặc những buổi không quay, Quang Trung đều tức tốc đón xe về Sài Gòn để tiếp tục giải quyết công việc còn dang dở. Ngay sau đó lại lập tức đón xe trở về Long Xuyên và bấm máy ngay khi vừa đến nơi. Với cường độ làm việc cao cùng việc di chuyển liên tục, nam diễn viên đã phải nhập viện vì kiệt sức. Tuy vậy, Quang Trung cho biết khi xem được thành quả của cả đoàn trong những tập phim đầu tiên và nhận được sự yêu thương của khán giả dành cho phim, tất cả mỏi mệt đều thật xứng đáng.

Sau khi tập 1 “Ai chết giơ tay” ra mắt, nhiều fan đã phản hồi tích cực đến nam diễn viên về vai diễn lần này. Đây là điều khiến anh vô cùng hạnh phúc. Web drama sẽ phát hành đều đặn thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức Huỳnh Lập Official.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *