THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Xuất hiện bên dàn hoa hậu ngày xuân trong tiệc mừng năm mới của ERM Việt Nam, Hoa hậu Vũ Lâm sang trọng và... Rạng ngời mùa Xuân với Hoa hậu Vũ Lâm

Xuất hiện bên dàn hoa hậu ngày xuân trong tiệc mừng năm mới của ERM Việt Nam, Hoa hậu Vũ Lâm sang trọng và rất xinh đẹp.

Vũ Lâm đã mang đến không khí rộn ràng, tươi vui và đậm dấu ấn ngày tết khi diện trang phục áo dài rực rỡ sắc màu.

Vũ Lâm tên đầy đủ là Vũ Tú Lâm, cô gái xinh đẹp và thông minh này đã xuất sắc đăng quang giải thưởng cao nhất của cuộc thi Mrs Asia International 2017 diễn ra cuối năm qua.

Sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 2017 tại Trung Quốc. Người đẹp xuất thân từ ngành y khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận đã kéo dài chân. Chia sẻ về tham vọng của mình, Vũ Lâm cho biết: “Tôi sẽ kéo dài chân cho tới khi đạt chiều cao 1,78m mới thôi. Mục đích của tôi đạt đến chiều cao đó không phải là để dấn thân vào showbiz mà đó là ước mơ của tôi từ lâu. Còn hoa hậu, danh hiệu chỉ là một cuộc dạo chơi để lưu giữ những kỉ niệm đẹp khi còn trẻ, tôi vẫn mong muốn dành cuộc đời mình cho các công trình nghiên cứu khoa học”.

Ngày tết, Vũ Lâm cùng về bắc với gia đình. Vũ Lâm là người gốc Hà Nội, cô nàng dùng những ngày xuân tươi đẹp để du xuân và lễ chùa.

Cũng tranh thủ những ngày nghỉ Tết, Vũ Lâm đọc những cuốn sách hay, cô là người rất yêu thích sách.

Bên cạnh việc kinh doanh ngành spa tại địa chỉ Bella Group, số 134, đường Khánh Hội, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, dự tính sắp tới của Vũ Lâm là đi du học tại Mỹ, cô hoa hậu xinh đẹp của chúng ta sẽ theo học ngành công nghệ sinh học.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *