Trương Ngọc Ánh – Kim Lý đẹp đôi du ngoạn Italy Trương Ngọc Ánh – Kim Lý đẹp đôi du ngoạn Italy
"Cặp đôi tin đồn" Trương Ngọc Ánh - Kim Lý đang có chuyến công tác tại thành phố Rome của Italy. Trương Ngọc Ánh – Kim Lý đẹp đôi du ngoạn Italy

(TGNNT Online) – “Cặp đôi tin đồn” Trương Ngọc Ánh – Kim Lý đang có chuyến công tác tại thành phố Rome của Italy.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh – Kim Lý đang đại diện cho bộ phim Hương Ga tham dự Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Italy. Bên cạnh việc quảng bá phim Hương Ga và dự án điện ảnh sắp tới, tham gia các buổi hội thảo… thì cặp đôi tin đồn của làng giải trí Việt Nam cũng tranh thủ đi thăm thú các cảnh đẹp ở thành phố Rome.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý đẹp đôi du ngoạn Italy

Truong Ngoc Anh 02

Truong Ngoc Anh 03

Truong Ngoc Anh 04

Trong chuyến đi lần này, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng đã tham gia hội thảo xúc tiến du lịch, kinh tế Việt Nam – Italia tại viện bảo tàng Complesso Vittoriano cùng nam diễn viên Chi Bảo. Kim Lý diện vest lịch lãm, Trương Ngọc Ánh diện một chiếc áo dài được NTK Công Trí may riêng với những hoa văn mây tre đan lát độc đáo, nhằm mục đích giới thiệu với bạn bè thế giới hình ảnh đẹp về người con gái Việt Nam.

Truong Ngoc Anh 05

Truong Ngoc Anh 06

Truong Ngoc Anh 07

Truong Ngoc Anh 08

Những ngày sắp tới, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ cùng tham dự buổi chiếu phim “Hương Ga” cho hơn 12 ngàn kiều bào ta ở đây, cũng như giao lưu với một số diễn viên điện ảnh, hãng sản xuất và phân phối phim hàng đầu ở Ý. Bên cạnh đó, cả hai còn đến thăm và làm việc với một số đối tác tổ chức liên hoan phim cũng như chủ tịch hãng thời trang Gattinoni – một trong những hãng thời trang danh tiếng nhất Italia.

Nguồn: TTVN

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *