Trương Tử Lâm chia sẻ về cuộc sống vợ chồng Trương Tử Lâm chia sẻ về cuộc sống vợ chồng
Hoa hậu Thế giới 2007 cho biết, cô và Neil có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Cả hai đều tôn trọng ý... Trương Tử Lâm chia sẻ về cuộc sống vợ chồng

(TGNNT Online) – Hoa hậu Thế giới 2007 cho biết, cô và Neil có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Cả hai đều tôn trọng ý muốn của nhau.

Trương Tử Lâm mới đây cho biết trên Bjnews, cô hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, vì muốn có sự riêng tư trong cuộc sống. Cô mong gia đình luôn là nơi an toàn để được nghỉ ngơi mà không cần biểu diễn hay che đậy điều gì.

Tử Lâm nhận xét mình không phải người mạnh mẽ trong chuyện tình cảm nhưng cũng không yếu đuối để Neil phải luôn che chở. Vợ chồng cô rất bình đẳng, hai người giữ hạnh phúc bằng cách bao dung và hiểu cho nhau.

Trương Tử Lâm chia sẻ về cuộc sống vợ chồng

Vợ chồng Trương Tử Lâm trong ngày cưới.

Ngoài ra, cả Tử Lâm và Neil đều có thói quen tôn trọng ý thích của người khác. “Tôi ví dụ một chi tiết thế này, khi đi ăn, chúng tôi đều hy vọng đối phương nói trước là muốn ăn gì, người còn lại sẽ đồng ý với gợi ý đó hoặc không. Tính cách chúng tôi khá giống nhau, cả hai đều không muốn áp đặt người khác làm theo ý thích của mình”.

Khi được hỏi Trương Tử Lâm đồng ý cưới trong khoảnh khắc nào, người đẹp nói hoàn toàn không có khoảnh khắc đó, bởi cô là người lý tính, quyết định kết hôn đến sau cả quá trình tìm hiểu, hẹn hò và bàn bạc của cả đôi bên.

Sau khi kết hôn, Trương Tử Lâm chuyển trọng tâm công việc sang đóng phim và nhận được khá nhiều nhận xét tích cực về năng lực diễn xuất. Người đẹp hé lộ, cô đã nghĩ đến việc sinh con. Sau khi làm mẹ, Tử Lâm vẫn muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp vì không thể sống thiếu công việc.

Theo VnExpress

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *