THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018 (Miss Business Global 2018) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho phụ... HH sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 Như Mai cùng nhạc sỹ Sỹ Luân rạng rỡ ủng hộ cuộc thi nhan sắc

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018 (Miss Business Global 2018) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho phụ nữ có độ tuổi từ 25 – 65 tuổi, là quản lý cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp và không giới hạn quốc tịch, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Doanh Nhân trên toàn cầu.

Xuất hiện ở thành phần Ban tổ chức cuộc thilần này có sự góp mặt của nhạc sĩ Sỹ Luân. Anh chính là tác giả của ca khúc nổi tiếng Mắt nai cha cha cha được đông đảo giới trẻ Việt mến mộ. Tại đây, Sỹ Luân lần đầu thử sức đảm nhận vai trò Cố vấn chuyên môn. Bên cạnh đó là sự đóng góp của NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, người có đóng góp lớn lao cho nền điện ảnh Việt Nam qua các bộ phim. Điển hình như Mỹ nhân Sài thành, Vó ngựa trời Nam, Người đẹp Tây Đô… cùng với một số thành phần giám khảo khác là các đạo diễn, chuyên gia đến từ lĩnh vực kinh doanh, du lịch,…

Sự hội tụ của nhiều gương mặt “cộm cán” hội tụ nhiều chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến nhiềuthú vị lẫn trải nghiệm khó quên ở cuộc thi năm nay. Một cuộc chiến “không khoan nhượng” dành cho quý cô tài sắc vẹn toàn tranh tài.

Cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xãhội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

Trở thành “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ khẳng định giá trị cá nhân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu” có cơ hội trở thành cầu nối giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Quốc tế, cụ thể trong năm nay là đại sứ thương mại và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc– Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu 2018” phải hội tụ đủ tiêu chí về sắc đẹp, tri thức, sự năng động và là người có thể đại diện cho những hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho kinh tế Việt Nam.

Đối tượng đăng ký:

Là phụ nữ, chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Độ tuổi từ 25 tuổi đến 65 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).

Hồ sơ đăng ký dự thi:

– 01 đơn đăng ký dự thi (theo mẫu củaBan tổ chức)

– 01 bản photo CMND hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn.

– 02 ảnh chân dung và 03 ảnh toàn thân.

Thời gian, địa điểm tổ chức: Nhận hồ sơ từ ngày 17 tháng 07 năm 2018

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

+ Thí sinh đăng ký tham dự qua email: missbusinessglobal2018@gmail.com

+ Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí và gửi hồ sơ dự thi qua fanpage: https://www.facebook.com/Miss-Business-Global-180767706084103/

Hội đồng giám khảo: được thành lập theo 2 vòng: vòng sơ tuyển và vòng chung kết.

Hội đồng giám khảo vòng sơ tuyển gồm có: Đạo diễn Lê Cung Bắc; Đại diện Nhà tài trợ Vương miện; Photographer Simon Cao

– Vòng tuyển chọn Hồ sơ đề cử kéo dài từngày 17/07/2018 – 17/09/2018. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ online qua địa chỉ email email: missbusinessglobal2018@gmail.com. Thí sinh gửi hồ sơ phải gửi đầy đủ ảnh bằng hình thức online theoquy định về ảnh dự thi. Kèm theo phần môtả giới thiệu bản thân.

– Vòng Chung kết được diễn ra tại Hàn Quốc. Thời gian kéo dài từ ngày 11– 16/10/2018. Đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 24/10/2018.

– Nội dung diễn ra đêm chung kết gồm: trình diễn trang phục Hanbok, trang phục Áo dài, trang phục Công sở và trang phục Dạ hội.

My My

Ảnh: Phạm Chí Tôn

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *