THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
MV ca nhạc “Cùng nhau viết chuyện tương lai” quy tụ bộ ba “soái ca” của showbiz Việt gồm Rapper Karik, ca sĩ Lân... Karik, Lân Nhã, Quang Bảo tung món quà “đốn tim” hàng triệu fan nữ nhân ngày 8/3

MV ca nhạc “Cùng nhau viết chuyện tương lai” quy tụ bộ ba “soái ca” của showbiz Việt gồm Rapper Karik, ca sĩ Lân Nhã và MC Quang Bảo vừa kịp ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nằm trong chiến dịch truyền thông “Bảo vệ sức khỏe – Làm chủ tương lai” do Hội Y học Dự phòng Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các bạn nữ chủ động phòng bệnh ung thư cổ tử cung.

“Cùng nhau viết chuyện tương lai” do nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, gói ghém thông điệp truyền cảm hứng, cổ vũ những cô gái hiện đại hãy biết yêu thương bản thân, chủ động bảo vệ sức khỏe, cụ thể là hành động để ngăn chặn ung thư cổ tử cung – căn bệnh quái ác đang cướp đi 7 sinh mệnh phụ nữ Việt mỗi ngày.

Đây là một trong số rất ít những bệnh ung thư có thể phòng ngừa được bằng cách tiêm vắc xin. Để bảo vệ bản thân và những người phụ nữ yêu thương, hãy tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ và quan trọng nhất là tiêm vắc xin ngừa HPV.

Chính thông điệp thiết thực và ý nghĩa ấy đã thuyết phục được cả 3 chàng trai đến từ 3 lĩnh vực khác nhau, cùng đồng lòng hợp sức để thực hiện MV “Cùng nhau viết chuyện tương lai”. “Biệt đội mỹ nam” đã mang bài hát này đến công chúng gồm Rapper Karik – chủ nhân của bản hit đình đám đầu năm 2018 “Người lạ ơi”, cũng chính là nhân vật chắp bút cho phần rap của bài hát; ca sĩ Lân Nhã – Top 4 Việt Nam Idol 2010; và Quang Bảo – chàng MC có chất giọng truyền cảm đã chiếm nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình.

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chia sẻ: “Khi sáng tác ca khúc này, Năng đã nghĩ rất nhiều về những người phụ nữ thân thương bên cạnh mình. Mẹ mình, chị gái, em gái, bạn gái…, họ là những người luôn vun vén, chăm sóc cho người khác nhưng lại thường xuyên lơ là chăm lo sức khỏe bản thân. Đặc biệt, Năng biết có nhiều bạn trẻ, mải theo đuổi đam mê, sự nghiệp mà quên rằng trước khi muốn bay thật cao, đi thật xa thì hành trang cần thiết nhất chính là sức khỏe. Bài hát này Năng muốn dành tặng riêng cho các bạn gái trẻ, mong rằng các bạn sẽ chủ động yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn ngay từ hôm nay”.

Song song với MV “Cùng nhau viết chuyện tương lai”, chiến dịch “Bảo vệ sức khỏe – Làm chủ tương lai” còn có kế hoạch thực hiện nhiều chương trình truyền thông đa dạng gồm: Tổng đài tư vấn miễn phí về bệnh và cách phòng bệnh ung thư cổ tử cung (1900 54 54 59); Tư vấn tiền hôn nhân cho các cô gái trẻ trước khi xây dựng cuộc sống gia đình… Đây là chương trình cộng đồng ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của các cô gái trẻ trước căn bệnh nguy hiểm này.

Vui lòng truy cập Fanpage HPV Việt Nam hoặc website http://www.hpv.vn/vi/ để biết thêm thông tin chi tiết.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *