THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Bên cạnh dự án phim tâm linh 13th Zone, Lã Thiên Cầm đang triển khai dự án phim ngôn tình đậm chất điện ảnh... Lã Thiên Cầm bản lĩnh đầu tư mạnh vào xu hướng phim Youtube

Bên cạnh dự án phim tâm linh 13th Zone, Lã Thiên Cầm đang triển khai dự án phim ngôn tình đậm chất điện ảnh “Chiếc vòng vải”.

Với câu truyện mang gam màu nhẹ nhàng, sâu lắng của lứa tuổi học trò, bộ phim sẽ là nơi để các bạn nhìn lại những ký ức về thời học sinh – sinh viên với những tình cảm ngây ngô trong sáng.

Trở thành nhà sản xuất sau nhiều năm lăn lộn trên phim trường, đảm nhiệm từ vai phụ cho tới vai chính, Lã Thiên Cầm có được sự nhạy cảm với nghề cũng như khả năng bao quát công việc một cách cẩn trọng.

NSX Lã Thiên Cầm cùng đạo diễn trẻ Mạc Khánh Hoàng ngồi trực tiếp casting diễn viên cho “Chiếc vòng vải”

Với xu hướng thời đại 4.0, khi mà công nghệ số dần chiếm lĩnh và trở thành xu hướng cho một bộ phận lớn giới trẻ yêu thích công nghệ, Lã Thiên Cầm đã mạnh dạn đầu tư mạnh vào phim online trên Youtube.

Chăm chú từng phân đoạn để chọn ra diễn viên hợp vai nhất

Sử dụng hiệu ứng phim điện ảnh vào sản xuất phim online, Lã Thiên Cầm mong muốn mở ra xu hướng mới, xem phim online Youtube với chất lượng phim điện ảnh: chỉnh chu, chất lượng cao và tôn trọng khán giả.

Casting vai nam và nữ chính

Lã Thiên Cầm đã mạnh dạn đầu tư studio Gbox riêng chất lượng cao để vừa có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo, vừa giúp dự án phim có nơi để thực hiện các bộ ảnh quảng bá và hậu kì phim.
Bên cạnh dự án phim tâm linh 13th Zone, Lã Thiên Cầm đang triển khai dự án phim ngôn tình đậm chất điện ảnh “Chiếc vòng vải”. Với câu truyện mang gam màu nhẹ nhàng, sâu lắng của lứa tuổi học trò, bộ phim sẽ là nơi để các bạn nhìn lại những ký ức về thời học sinh – sinh viên với những tình cảm ngây ngô trong sáng.

Gbox Studio – studio đạt chuẩn quốc tế cho các dự án chuyên nghiệp

Sau buổi casting chính thức tại Gbox Studio của mình, “Chiếc vòng vải” đã chọn ra những gương mặt ưng ý và đầy triển vọng để có thể đưa tới khán giả những thước phim đẹp nhất, ngọt ngào nhất.

Mặc dù dự án “Chiếc vòng vải” không kịp tham gia cuộc thi phim ngắn “321 Action” song bộ phim đã nhận được đông đảo sự tham gia của các diễn viên trẻ và diễn viên nhí. Bộ phim hứa hẹn sự bùng nổ của Amy Production.

Diễn viên nhí đáng yêu đang thử thách với vai diễn

Với một thị trường rộng lớn từ Youtube, Amy Production sẽ mạnh mẽ chinh phục thử thách để vươn xa hơn trong làn sóng những bạn trẻ ưa thử nghiệm và tìm đến những giá trị nghệ thuật mới lạ…

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *