THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Liên khúc gồm 3 bài hát quen thuộc Xuân này con không về, Mùa xuân của mẹ và Xuân này con về mẹ ở... “Ngọc nữ bolero” Tố My gây xúc động với “Liên khúc Xuân và mẹ”

Liên khúc gồm 3 bài hát quen thuộc Xuân này con không về, Mùa xuân của mẹ và Xuân này con về mẹ ở đâu. Tuy các bài hát này vẫn chưa được cấp phép phổ biến nhưng vì quá yêu thích, “ngọc nữ” quyết định thực hiện MV cho liên khúc này để gửi tặng khán giả trong dịp tết chứ không dành cho mục đích kinh doanh hay đi diễn.

MV được quay khá đơn giản với các diễn viên đều là người thân, bạn bè của Tố My. Nội dung MV xoay quanh cô gái nghèo lên Sài Gòn đi hát kiếm tiền lo cho gia đình. Đến khi trở về thì mẹ cô đã qua đời.

Tố My cho biết dịp tết năm ngoái, cô bận chạy show không thể đón tết cùng gia đình. Điều đó ba mẹ cô khá buồn, thậm chí đã khóc rất nhiều. Chính vì thế năm nay, Tố My quyết định không nhận show, dành toàn thời gian cho gia đình. Những ngày tết, cô thường ở nhà đón khách cùng ba mẹ, đi tảo mộ, đi chúc tết họ hàng, người thân…

Cũng trong dịp này, Tố My thực hiện một bộ ảnh lịch để gửi tặng các khán giả thân thương của mình. Trong trang phục áo dài, “ngọc nữ bolero” khoe vẻ đẹp trong veo cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu khiến fan thích thú.

Dù chỉ mới đi hát chuyên nghiệp được hơn 2 năm nhưng Tố My đã gặt hái được những thành công nhất định và sở hữu lượng fan không nhỏ. Trong năm qua, cô gây chú ý khi ra mắt dự án Street bolero với chùm 6 MV làm mới những ca khúc bolero nổi tiếng, ra mắt MV Chờ người – MV bolero cổ trang đầu tiên và liveshow cùng tên trên chính quê hương Đà Nẵng thu hút đông đảo khán giả.

Tố My cho biết trong năm 2018, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc bolero mà mình yêu thích đồng thời cân bằng giữa việc giữ đúng chất bolero và tìm tòi, sáng tạo thêm trong cách hát, cách phối. “Trong năm mới, My sẽ ra mắt những bài hát bolero đặt hàng từ một số nhạc sĩ viết riêng. My muốn khẳng định dấu ấn riêng biệt của mình trong làng giải trí và tham vọng sẽ vươn lên vị trí cao hơn trong năm tới”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói về việc lấy chồng, Tố My cho biết ba mẹ cô cũng hối thúc nhưng “ngọc nữ” vẫn muốn dành thời gian chăm lo cho sự nghiệp.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *