THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Với vai trò là giám khảo của cuộc thi “Gương mặt Sinh viên Luật – Ulaw’s Charm 2018”, Á hậu Diễm Trang xuất hiện... Á hậu Diễm Trang cá tính bên cạnh Hoa hậu Diễm Hương dịu dàng

Với vai trò là giám khảo của cuộc thi “Gương mặt Sinh viên Luật – Ulaw’s Charm 2018”, Á hậu Diễm Trang xuất hiện ấn tượng với “nguyên cây trắng” cá tính.

Thiết kế vest của NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp với choker đính đá pha lê khiến Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên khác lạ. Bởi Diễm Trang vốn trung thành với những mẫu đầm nữ tính, dịu dàng.

Những bộ vest thanh lịch vốn là item được lòng nhiều phụ nữ, nhưng không ít chị em mix & match bị lỗi, khiến bị trông đứng tuổi. Tuy nhiên với sự kết hợp khéo léo từ phụ kiện, kiểu tóc, MC bản tin thời sự “Toàn cảnh 24h” trông mạnh mẽ mà vẫn kiêu sa.

Nàng hậu bật mí: “Diễm Trang hạnh phúc khi được trải nghiệm nhiều công việc và vai trò khác nhau, bởi qua mỗi công việc mình lại có thêm kinh nghiệm và bản thân cũng thấy tự tin và năng động hơn. Còn về thời trang thì mình vốn không cầu kỳ, nhưng thiết nghĩ lâu lâu cũng phải phá cách, thay đổi cho mạnh mẽ. mới lạ một tí, chứ dịu dàng mãi biết đâu khán giả sẽ thấy nhàm. (cười)”

Á hậu Diễm Trang rạng rỡ hội ngộ với Hoa hậu Diễm Hương. Cũng giữ vai trò giám khảo khách mời tại sự kiện là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

My My

Photo: Hải Nguyễn / Trang phục: NTK Adrian Anh Tuấn / Make-up: Beo

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *