THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Mỹ Linh cho biết dự án nhân ái của mình sẽ được nhân rộng và Mỹ Linh sẽ tiếp tục ưu tiên các hoạt... Mỹ Linh chia sẻ về hành trình đến với Miss World tại Liên hoan phim lần thứ XX

Mỹ Linh cho biết dự án nhân ái của mình sẽ được nhân rộng và Mỹ Linh sẽ tiếp tục ưu tiên các hoạt động cộng đồng, xã hội để xứng đáng với danh xưng Hoa hậu Nhân ái thế giới.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Liên hoan phim lần thứ XX diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đã có buổi giao lưu trong Đêm thời trang cùng với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Kiều Vỹ và Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy. MC giao lưu chương trình là Diễn viên Minh Tiệp và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi mà Mỹ Linh gặp lại những người bạn thân thiết đã cùng mình tham gia cuộc thi HHVN.

Đến với đêm giao lưu này, Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn trong bộ áo dài của NTK Thủy Nguyễn.

Khi được MC Minh Tiệp hỏi về cảm xúc khi được tham gia Liên hoan phim lần này thì Mỹ Linh chia sẻ “Trước đây thì em cũng đã từng tham gia Liên hoan phim Quốc tế Haniff tại Hà Nội nhưng lần này đến Đà Nẵng để tiếp tục tham gia 1 mùa Liên hoan phim có quy mô lớn thì thực sự là 1 niềm vinh dự và hạnh phúc đến với em. Tại đây em cũng được gặp gỡ rất nhiều các cô chú, anh chị nghệ sĩ mà từ bé em rất là ngưỡng mộ”.

Trong buổi giao lưu, Mỹ Linh đã chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc cũng như quá trình tham gia Miss World. Cô cũng cho biết dự án nhân ái của mình sẽ được nhân rộng và Mỹ Linh sẽ tiếp tục ưu tiên các hoạt động cộng đồng, xã hội để xứng đáng với danh xưng Hoa hậu Nhân ái thế giới.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa sẽ diễn ra lễ bế mạc và trao giải của sự kiện lớn nhất trong làng điện ảnh Việt Nam. Mỹ Linh bật mí cô sẽ làm người mẫu trong BST của NTK Ngô Nhật Huy – 1 trong những NTK đã hỗ trợ trang phục cho cô đến với Miss World.

My My

Photo: Viết Quý & Dương Quốc Mẫn

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *