THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Mới đây trên trang cá nhân, “ngọc nữ bolero” Tố My bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị sốt cao, phải truyền nước biển... “Ngọc nữ bolero” Tố My dốc lòng vì học trò đến mức đổ bệnh

Mới đây trên trang cá nhân, “ngọc nữ bolero” Tố My bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị sốt cao, phải truyền nước biển do trợ lý ghi lại. Được biết liên tiếp nhiều ngày qua, “ngọc nữ bolero” đã dồn hết sức để chuốt bài, dựng bài cho các thí sinh trong Thử tài siêu nhí đến mức đổ bệnh.

Trải qua 3 tập của vòng đầu tiên Thử tài siêu nhí, đội của Tố My và Huỳnh Mến đã chiêu mộ được 8 thí sinh gồm Nhật Minh, Mai Anh, Bảo Ngọc, Minh Vy, Ngọc Thảo, Hà My, Đức Thanh và Thuỳ Vi. Các bé đều có khả năng ca hát, vũ đạo tốt, được đánh giá là những “chiến binh” mạnh trong chương trình.

Với vai trò là huấn luyện viên, nhiều ngày qua, Tố My đã từ chối rất nhiều show diễn để có thể tập trung hướng dẫn, chuốt bài và dựng bài cho các học trò cưng của mình. Nữ ca sĩ không ngần ngại đưa các bé đến phòng thu hoặc mời về nhà và cùng học, cùng chơi với các em. Thậm chí, cô đã phải hoãn ra mắt MV Kẻ thứ ba (nhạc sĩ: Vũ Thanh) dự định phát hành trước đó, để có thể toàn tâm toàn ý cho vai trò HLV của mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà đến tối 8.11, Tố My bất ngờ sốt cao, phải truyền nước tại nhà. Những hình ảnh của “ngọc nữ” khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trước nay, các fan đều biết tính cách cầu toàn và hết mình vì công việc của Tố My nên đã ra sức khuyên cô nên nghỉ ngơi, giữ sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Liên lạc với “ngọc nữ bolero”, nữ ca sĩ cho biết: “Tính của My làm việc gì cũng phải hết mình. Đây là lần đầu tiên My đảm nhận vai trò huấn luyện viên nên càng phải nỗ lực. Ngoài trách nhiệm ra thì các bé thật sự rất dễ thương. Những ngày qua, tiếp xúc với các em, My quên hết mọi mệt mỏi, chỉ muốn làm sao cho các em được tỏa sáng nhất khi đứng trên sân khấu”.

Tuy nhiên, hiện tại, “ngọc nữ” cũng khá lo ngại sức khoẻ của mình có đảm bảo cho việc đứng trên sân khấu hay không vì cô còn một show diễn tại Cần Thơ vào tối 9.11 đã nhận lời từ rất lâu. Ngoài ra, MV Kẻ thứ ba cũng không thể trì hoãn thêm được nữa. Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Vũ Thanh – tác giả của “bản karaoke quốc dân” Đắp mộ cuộc tình dành riêng cho Tố My – sau ca khúc Chuyện đời con gái (Đắp mộ cuộc tình 2).

Nữ ca sĩ dự định sau khi khỏe lại sẽ ra mắt MV này để khán giả không phải đợi lâu thêm nữa.

My My

Bài viết liên quan

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *