THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cộng đồng mạng xôn xao việc nhạc sĩ Khánh Đơn công khai tình mới là Ngọc Nữ Huỳnh Như. Mới đây, Lương Bích Hữu... Nhạc sĩ Khánh Đơn công khai tình mới, Lương Bích Hữu lặng lẽ trách móc

Cộng đồng mạng xôn xao việc nhạc sĩ Khánh Đơn công khai tình mới là Ngọc Nữ Huỳnh Như. Mới đây, Lương Bích Hữu có những phản ứng bất ngờ.

Sáng 25/01, trên trang cá nhân, Lương Bích Hữu bất ngờ đăng dòng trạng thái hờn trách. Trích một đoạn trong dòng trạng thái của Lương Bích Hữu viết: “Những thứ tôi cho vào quên lãng của quá khứ, tôi bước qua và chưa bao giờ ngoảnh đầu lại, vì tôi cảm thấy không đáng, không đủ tư cách để tôi bận tâm hay đoái hoài. Bụi là bụi, bụi tìm được rác thì cùng dơ bẩn với nhau, đừng bám víu hay phiền đến tôi.

Tôi hạnh phúc với hiện tại vì tôi đang có một cuộc sống bình yên, không đặt lên bàn cân với ai để đong đo đếm hay so sánh về những giá trị ngoài bản thân. Mong khán giả đừng quan tâm để không lãng phí thời gian đọc của các bạn để dành thời gian làm những chuyện khác hay hơn”.

Đáp lại status của Lương Bích Hữu, hôm nay diễn viễn Huỳnh Như cũng đăng dòng trạng thái rất nhẹ nhàng nói về cuộc sống hạnh phúc của cô: “Mỗi sáng Sen thức dậy được nằm bên cạnh Boss là một đặc ân lớn lao, được hít từng mùi hương trên cơ thể Boss, được suy nghĩ về Boss, được tận hưởng và được yêu thương từ Boss, không xô bồ, ồn ào như cuộc sống ngoài kia, cứ nhẹ nhàng và bình yên. Là phụ nữ, Sen chỉ cần sống nhẹ nhàng và lương thiện, còn lại trời cao tự khắc sẽ an bài”.

Nhìn nhạc sĩ Khánh Đơn đắm say trong hạnh phúc mới.

Nhạc sĩ Khánh Đơn – Lương Bích Hữu công khai chia tay vào cuối năm 2015 sau một thời gian gắn bó. Chính vì thế, nhiều người tò mò về thái độ của “cô gái Trung Hoa” khi biết tin anh và Ngọc Nữ Huỳnh Như đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Thậm chí cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảng khắc bên nhau chứng tỏ họ đang rất hạnh phúc.

Dù không trực tiếp đề cập tới nhân vật nào trong status, nhưng nhiều người ngầm hiểu “cô gái Trung Hoa” đang ám chỉ tới tình cũ và bạn gái mới của Khánh Đơn.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Khánh Đơn có vẻ như không mấy bận tâm đến cảm nhận của người cũ, anh cũng chưa hề lên tiếng và fan nghĩ rằng điều anh phải làm bây giờ là chuẩn bị hành trang cho tương lai, sánh bước cùng diễn viên Huỳnh Như. Có lẽ, vì thế mà Lương Bích Hữu khó chịu, và trong status cô cũng khẳng định, cô không còn vương vấn gì đến quá khứ nữa.

Trước đó, sau khi Khánh Đơn tuyên bố cặp đôi chính thức chia tay, nhạc sĩ đã xóa hết ảnh liên quan đến tình cũ và “đường ai nấy đi” và mới đây sau khi U23 Việt Nam vào chung kết thì Khánh Đơn và Huỳnh Như chính thức công khai mối quan hệ.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *