THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sinh ra ở miền Bắc, lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hơn 10 năm. Sài Gòn là nơi không thể thiếu trong... Vũ Mạnh Cường tri ân Sài Gòn bằng bộ ảnh ý nghĩa

Sinh ra ở miền Bắc, lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hơn 10 năm. Sài Gòn là nơi không thể thiếu trong cuộc đời của chàng MC Vũ Mạnh Cường.

Vũ Mạnh Cường tâm sự, anh đem lòng yêu Sài Gòn từ khi còn là chàng sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học sư phạm. Dù có ý định sau khi theo học tại thành phố sôi động nhất nước sẽ trở về Tây Ninh trong vòng tay gia đình, song anh lỡ yêu mảnh đất này một cách vô thức và đã chọn Sài Gòn làm quê hương thứ hai của mình.

Tình yêu Vũ Mạnh Cường dành cho Sài Gòn được nuôi nấng dần từ văn hóa, lịch sử, ẩm thực… nhờ vào những kiến thức trong sách vở và trải nghiệm đời thực. Anh kể, Sài Gòn có sức hút kỳ lạ từ tô hủ tiếu lề đường, ly cà phê mỗi sớm mai hay những chiều tối nhộn nhịp đông đúc người xe.

“Bộ ảnh này là lời cảm ơn nơi đã cưu mang, nuôi dưỡng ước mơ của tôi suốt thời gian của tuổi trẻ. Thanh xuân, tình yêu và sự nghiệp của tôi đã gắn bó với nơi này, nay nó in sâu trong máu thịt. Sài Gòn không chỉ trở thành quê hương thứ hai, mà còn như người bạn song hành cùng tôi hơn 10 năm qua. Tôi luôn tự hào là công dân thành phố này và bắt tay làm những điều dù giản dị nhất để nơi mình gắn bó ngày càng tươi đẹp. Dịp 30/4, hướng về những ngày lịch sử hào hùng, tôi thấy yêu hơn một thành phố thanh bình và đẹp dung dị đến lạ thường” – Anh chia sẻ.

Tình yêu của Vũ Mạnh Cường dành cho Sài Gòn được thực hiện hóa bằng hình ảnh chàng MC trẻ nhiệt huyết, luôn biết trau dồi phẩm chất tốt đẹp và cống hiến tài năng cho xã hội. Không chỉ thành công trong vai trò MC, diễn viên… giờ đây Vũ Mạnh Cường vinh dự trở thành nhân tố đào tạo, phát triển những tài năng MC trẻ của thành phố thông qua vai trò Host cuộc thi “Người dẫn chương trình phát thanh truyền hình 2018”, hay là thành viên của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, chung tay hàn gắn vết thương chiến tranh của đồng bào mình và lan tỏa thong điệp hòa bình… Cạnh đó, chàng MC ấp ủ nhiều dự án từ thiện ý nghĩa nhằm giúp đỡ những phận đời khó khăn có cơ hội thay đổi cuộc sống một cách tích cực.

Bài thơ Vũ Mạnh Cường sáng tác thể hiện tình yêu với Sài Gòn:

My My

Photo: Mễ Thuận / Stylist: Nắng / MUA: Tân Nguyễn / Thơ: Vũ Mạnh Cường

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *