Vũ Minh Trang ra mắt album đầu tay Vũ Minh Trang ra mắt album đầu tay
Từ thành công của hai sân chơi âm nhạc, Vũ Minh Trang đã ra mắt album đầu tay theo phong cách nhạc trẻ, như... Vũ Minh Trang ra mắt album đầu tay

Vũ Minh Trang không phải là một cái tên lạ của các cuộc thi ca hát bởi trước khi đoạt giải tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình vừa qua của HTV, cô từng tham gia cuộc thi Sao Mai 2009 và lọt vào top 9, giải tư cuộc thi Hát về thời hoa đỏ 2012, sau này thử sức với cả The Voice, The winner is… chỉ với mong muốn có cơ hội được đứng trên những sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.

Không mối quan hệ quen biết, lại một mình Nam tiến để tạo dựng sự nghiệp riêng nên dù gặp khá nhiều khó khăn, cô gái tốt nghiệp ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội Hà Nội năm 2011 không cho phép mình bỏ cuộc.

Từ thành công của hai sân chơi âm nhạc, Vũ Minh Trang  ra mắt album đầu tay theo phong cách nhạc trẻ, như một lời tâm sự của chính cô về con đường chông chênh đã và đang đi cũng như khát khao của mình trong âm nhạc.

Điều đặc biệt album có tám ca khúc thì Minh Trang đã tham gia sáng tác bốn ca khúc. Ngoài CD, album còn tặng kèm MV Ước muốn nhỏ nhoi được cô và êkip thực hiện với kinh phí do chính cô tích góp được từ những cuộc thi.

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *