THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Theo tiết lộ từ bà xã của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, lần đầu tiên anh sẽ tham gia một gameshow âm nhạc trong... Bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Đi đâu anh Phúc cũng đòi về nhà ăn cơm”

Theo tiết lộ từ bà xã của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, lần đầu tiên anh sẽ tham gia một gameshow âm nhạc trong vai trò là ca sĩ đồng hành của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 – Duet song festival. Khi đến ghi hình, anh và bà xã luôn bên nhau như hình với bóng.

Cựu người mẫu Kim Cương với tên gọi mới Hoàng Kim là vợ kiêm quản lý hiện tại của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Anh Phúc đi đâu cũng có vợ theo, tôi như là vía của chồng vậy. Kiểu hợp vía nên làm gì cũng may mắn”. Lúc mới gặp Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đang là một người mẫu có tiếng. Nhưng từ khi kết hôn, cô quyết định “lùi bước về sau” để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Kim Cương luôn sắp xếp lịch trình công việc cho Ưng Hoàng Phúc một cách tỉ mỉ, rõ ràng nhất. Hai vợ chồng đã có 2 con. Sau giờ làm việc, Ưng Hoàng Phúc dành trọn quỹ thời gian còn lại cho vợ con. Là người đàn ông có sự nghiệp vững chắc cùng hạnh phúc giai đình ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc khiến cho bao người ao ước có được cuộc sống như anh.

Với vai trò quản lý, bà xã Ưng Hoàng Phúc luôn sát sao theo từng bước đi trong sự nghiệp của chồng

“Anh Phúc khó tính lắm. Mỗi lần quay hình ở địa điểm dù xa cách mấy cũng muốn về nhà ăn cơm, rửa mặt đánh răng các kiểu cho thoải mái rồi tiếp tục trở lại với guồng quay công việc. Lúc mới làm quản lý cho anh mình cũng gặp nhiều khó khăn nhưng đảm bảo làm sao để anh tham gia các chương trình được đầu tư chỉn chu, chất lượng và chuyên nghiệp. Trong lúc xem anh Phúc quay hình Nhạc hội song ca, mình thấy chương trình tương tác khá tốt với khán giả không chỉ bằng những cặp đôi nhiều màu sắc mà còn ở dàn khách mời cực kỳ vui tính”, Kim Cương chia sẻ thêm.

Trong lúc ông xã tập luyện, cựu người mẫu Kim Cương còn hòa giọng theo để ủng hộ tinh thần cho ông xã

Theo thông tin từ Công ty truyền thông Bee – nhà sản xuất, Ưng Hoàng Phúc sẽ là một trong các ca sĩ đồng hành của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 – Duet song festival. Trong chương trình, anh sẽ song ca cùng một thí sinh nghiệp dư và thi đấu cùng 4 cặp song ca khác. Ở một phần trình diễn của mình, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ sẽ thể hiện lại hit 8x đình đám một thời và làm khán giả bất ngờ với độ ngọt ngào trong giọng hát khi thử sức với dòng nhạc bolero. Được biết, tập quay hình có sự tham gia của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ lên sóng giữa tháng 5 năm 2018.

Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19:00 chủ nhật, ngày 22-04-2018 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *