THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Ở tập 4 của chương trình “Trời sinh một cặp”, NTK Tăng Thanh Công đã có phần trình diễn với huấn luyện viên Bùi... Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công ‘thăng hoa’ khi hát hits “Mơ hồ”

Ở tập 4 của chương trình “Trời sinh một cặp”, NTK Tăng Thanh Công đã có phần trình diễn với huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn của mình.

Nếu như ở tập 2 trong vòng lập đội, anh chàng thiết kế điển trai đã chinh phục hoàn toàn Bùi Anh Tuấn bởi chất giọng trầm ấm thì ở đêm thi tối qua, phần song ca cùng Bùi Anh Tuấn trong ca khúc “Mơ hồ” đã đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc âm nhạc khác nhau.

NTK Tăng Thành Công chia sẻ rằng khó khăn lớn nhất của anh chính là chọn bài hits của Bùi Anh Tuấn để tham gia dự thi bởi chất giọng của vị huấn luyện này rất cao. Hát đơn đã khó, nay lại hát đôi song ca nên anh chàng thiết kế 9x rất áp lực. Cuối cùng, ca khúc hits đình đám “Mơ hồ” của Bùi Anh Tuấn được lựa chọn. So với lần xuất hiện đầu tiên, ở vòng này, sự hỗ trợ của HLV đã giúp cho Tăng Thành Công bình tĩnh và thể hiện trọn vẹn ca khúc hơn. Đặc biệt phần trang phục của Bùi Anh Tuấn và Tăng Thành Công đều rất hợp tông nhau, ngoài ra phần dàn dựng các vũ công tạo hiệu ứng tốt cho tiết mục cũng được NTK Tăng Thành Công đầu tư rất nhiều.

Ca sĩ Phương Thanh – giám khảo khách mời của chương trình đã nhận xét rằng cô rất ngạc nhiên  khi nghe Tăng Thành Công cất tiếng hát. Ngoài ra nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã góp ý cho phần trình diễn của cặp đôi này, anh muốn cả 2 có phần bè phối nhịp nhàng hơn, vị giám khảo khó tính này cũng đã rất thích giọng hát của Tăng Thành Công khi song ca cùng Bùi Anh Tuấn bởi màu sắc của 2 khi hòa quyện vào nhau mang đến một cảm giác rất lạ. 28,25 là điểm số mà Tăng Thành Công nhận được cho phần thi đấu của mình.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *