Chung kết “Solo cùng Bolero” danh ca Thái Châu ngồi ghế nóng Chung kết “Solo cùng Bolero” danh ca Thái Châu ngồi ghế nóng
Trong đêm Chung kết, 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi là Lê Minh Trung, Nguyễn Phú Quý và Lâm Ngọc Hoa... Chung kết “Solo cùng Bolero” danh ca Thái Châu ngồi ghế nóng

(TGNNT Online) – Trong đêm Chung kết, 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi là Lê Minh Trung, Nguyễn Phú Quý và Lâm Ngọc Hoa sẽ trải qua 2 vòng thi: đơn ca và song ca cùng thần tượng.

>> Quang Lê, Lệ Thu “Bolero vẫn là dòng nhạc rất chất”
>> Gala solo cùng Bolero đêm “đặc sản” Bolero

Ở phần thi đơn ca, mỗi thí sinh sẽ dự thi với một ca khúc tự chọn. Trong vòng thi song ca cùng thần tượng, mỗi thí sinh sẽ song ca cùng với một ca sĩ mà mình yêu thích.

Thí sinh Lê Minh Trung sẽ song ca cùng với ca sĩ Quang Lê, Nguyễn Phú Quý sẽ song ca cùng với danh ca Lệ Thu và Lâm Ngọc Hoa sẽ song ca cùng với ca sĩ Quang Linh. Thí sinh thấp điểm hơn trong 2 vòng thi này sẽ đoạt giải 3. Hai thí sinh còn lại sẽ tiếp tục dự thi với tiết mục song ca với nhau để quyết định ngôi vị Quán quân.

Ca si Quang Linh & Lam Ngoc Hoa (2)

Các thí sinh tập luyện chuẩn bị cho vòng thi song ca cùng thần tượng. Ca sĩ Quang Linh và thí sinh Lâm Ngọc Hoa

 

Ca si Le Thu & Nguyen Phu Quy (2)

Ca sĩ Lệ Thu và thí sinh Nguyễn Phú Quý

 

Ca si Quang Le & Le Minh Trung (2)

Ca sĩ Quang Lê và thí sinh Lê Minh Trung

 

Ban Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng gồm: danh ca Lệ Thu, danh ca Thái Châu, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Lê và nhà báo Minh Đức. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Thái Châu đảm nhận vai trò Giám khảo một thi ca hát ngay tại quê nhà.

MC dẫn dắt chương trình là Quyền Linh và Quỳnh Chi. Góp mặt trong đêm Chung kết xếp hạng còn có các ca sĩ khách mời: Giao Linh, Quang Hà, Hoàng Châu, Uyên Trang và “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi.

Chung kết solo cùng bolero

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi – khách mời đêm chung kết Solo cùng Bolero.

 

Vòng chung kết xếp hạng của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát Solo cùng Bolero sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2015 và sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h trên kênh THVL1.

Khoa Trần

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *