THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, tuy bị dị ứng với đậu phộng nhưng vì để Phi Long (Lương Thế Thành) vui lòng,... Đàm Phương Linh “bêu riếu” Lương Thế Thành keo kiệt trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, tuy bị dị ứng với đậu phộng nhưng vì để Phi Long (Lương Thế Thành) vui lòng, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) vẫn bất chấp hiểm nguy để ăn “tới tấp”. Bên cạnh đó, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bật khóc nức nở ngay dịp Tết gần kề vì ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam).

Ở tập trước, sau khi bỏ nhà ra đi, Xuân Mai “đầu quân” về làm thuê Phi Long ở nhà hàng mà anh vừa thuê lại. Tại nơi đây, cô nàng tinh nghịch quyết tâm làm “kì đà cản mũi” giữa Phi Long và chị gái Xuân Lan để tác hợp cho anh chàng bạn thân tên Tuấn (Hồng Thanh).

Cụ thể, sau khi phát hiện Phi Long kiểm soát gắt gao chi tiêu, Xuân Mai đi đồn với chị gái rằng vị Giám đốc khá keo kiệt, tính từng đồng với nhân viên của mình. Chưa dừng ở đó, Xuân Mai còn đem hẳn nội y lén bỏ vào phòng của Phi Long để mọi người nghi ngờ anh là một kẻ biến thái. Bên cạnh đó, Xuân Lan được Phi Long mời đến nhà để dùng bữa. Tuy nhiên, cô nàng lại bị dị ứng nặng với đậu phộng. Vì để Phi Long vui lòng, Xuân Lan “bất chấp” nguy hiểm ăn “tới tấp” dẫn đến tình trạng nổi ngứa khắp người. Biết được chuyện, Phi Long vô cùng áy náy và xin lỗi “ríu rít” Xuân Lan.

Ở một diễn biến khác, sau tất cả những chuyện bản thân đã gây ra, Xuân Mai cảm thấy ân hận khi đã bỏ nhà ra đi. Trong dịp Tết cận kề, Xuân Mai nhận được cuộc gọi của chị gái bảo về nhà đón Tết cùng gia đình và nói lời xin lỗi với ông Minh Dương. Tuy nhiên, khi về đến trước cổng nhà, Xuân Mai không may khi nghe những lời nói khiến cô tổn thương từ ông Dương rằng cô vô trách nhiệm và chưa thật sự trưởng thành. Dù cố tỏ ra mình ổn nhưng Xuân Mai bật khóc nức nở và nhất quyết không quay về dù rất thương cha mình.

Đón những diễn biến tiếp theo của tập 7 và 8 phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *