THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Huấn luyện viên Hoàng Mèo bị bắt gặp “thân mật” cùng MC Huỳnh Ngân sau hậu trường khi thiếu vắng bà xã Đại Ngọc... Hoàng Mèo “thân mật” cùng MC Huỳnh Ngân sau hậu trường khi vắng bà xã

Huấn luyện viên Hoàng Mèo bị bắt gặp “thân mật” cùng MC Huỳnh Ngân sau hậu trường khi thiếu vắng bà xã Đại Ngọc Trâm. Đại Nghĩa chính thức trở thành “Thần xua đuổi” trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Tập 1 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí khép lại với nhiều tiết mục hóm hỉnh, bất ngờ bởi tài năng và sự đáng yêu, ngô nghê của các bé. Đến với tập 2 – Vòng tuyển chọn các huấn luyện viên và ba vị giám khảo vẫn đang háo hức để chờ đón các tài năng nhí sẽ đến với chương trình. Bốn huấn luyện viên Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và Bình Tinh rất nóng lòng tìm kiếm những đồ đệ đáng yêu. Đặc biệt bốn huấn luyện viên không chỉ “xéo xắt” với nhau trên sân khấu mà sau hậu trường cả bốn người vẫn tranh thủ “hãm hại” nhau đầy hài hước, vui nhộn.

Sau hậu trường, huấn luyện viên Minh Trọng “đốt nhà” Hoàng Mèo khi gọi cho Đại Ngọc Trâm tố cáo đàn anh đang “tư tình” cùng MC xinh đẹp Huỳnh Ngân khi thiếu vắng bà xã, khiến Hoàng Mèo “lo lắng” và khẳng định cả hai chẳng có gì. Hoàng Mèo và Minh Trọng là cặp đôi huấn luyện viên từ mùa đầu tiên đến nay, cả hai khá thân thiết từ công việc lẫn cuộc sống ngày thường nên thường xuyên “dìm hàng” và “hãm hại” nhau mỗi lúc mọi nơi. Đặc biệt huấn luyện viên Minh Trọng luôn là người tạo tiếng cười cho các đồng nghiệp sau hậu trường bởi sự hài hước của mình.

Hậu trường Hoàng Mèo “thân mật” cùng MC Huỳnh Ngân

Trong tập 1, huấn luyện viên Bình Tinh “thắng lớn” khi thu nhận bốn đồ đệ tài năng và ba huấn luyện viên còn lại có phần bị lép vế hơn so với nữ đồng nghiệp của mình. Trong đó hai huấn luyện viên “trầm lặng” ít chiến thuật nhất là Minh Trọng và Huỳnh Tiến Khoa khá lo lắng sợ sẽ “ế” thí sinh trong mùa 2. Trước giờ ghi hình, hai huấn luyện không ngần ngại chia sẻ nỗi lo lắng của bản thân, Huỳnh Tiến Khoa bày tỏ nỗi buồn theo cách khá hài hước: “Cảm giác trong chương trình này hình như mình đang bị mờ dần và thí sinh không thèm ngó đến mình vậy”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Minh Trọng nghĩ ra “kế sách” dụ dỗ thí sinh: “Tôi sẽ đi mua đồ chơi để mời gọi các bé về đội”. Mặc dù huấn luyện viên Hoàng Mèo cũng chỉ chọn được một thí sinh và “ế chỏng chơ” từ tập đầu tiên nhưng Huỳnh Tiến Khoa và Minh Trọng vẫn nhất quyết chọn về một “phe” để nghĩ chiêu thức “dụ dỗ” thí sinh, bỏ mặc huấn luyện viên Hoàng Mèo vẫn đang ủ dột vì lo lắng.

Tập 2 – Vòng tuyển chọn của Tiếu lâm Tứ Trụ Nhí sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị qua những tiết mục vô cùng đặc sắc và hài hước. Khán giả sẽ bật cười hả hê trước tiết mục của cô bé “lật mặt” được nhận là truyền nhân đời đầu tiên của giám khảo Đại Nghĩa; ngưỡng mộ trước tài năng của cậu bé vừa diễn giỏi lại có giọng ca ngọt ngào; trầm trồ bởi những vũ điệu đẹp mắt, chuyên nghiệp của các em nhỏ; bất ngờ với tình huống đi thi nhầm chương trình của nàng vũ công nhí và cười nghiêng ngả trước “ông thầy nhí” với những câu hỏi hóc búa khiến cả huấn luyện viên và ban giám khảo “điêu đứng”.

Tập 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

My My

Ảnh : Hoàng Khôi

Bài viết liên quan

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *