Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình yêu với Angelababy Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình yêu với Angelababy
Hiểu Minh dành cho bạn gái những lời tình cảm, ngọt ngào, khi tham chương trình mừng năm mới. Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình yêu với Angelababy

(TGNNT Online) – Hiểu Minh dành cho bạn gái những lời tình cảm, ngọt ngào, khi tham chương trình mừng năm mới.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy song ca trong chương trình chào năm mới của đài Đông Phương (Trung Quốc). Trên sân khấu, nam diễn viên cầm tay bạn gái, ôm và hôn lên trán cô.

Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình yêu

Hiểu Minh đội vương miện cho Angelababy.

Hiểu Minh thổ lộ sau phần biểu diễn, anh là “tấm chắn đạn”, che chở cho bạn gái: “Baby thuộc cung Song Ngư, người ở cung này thường rất thiếu cảm giác an toàn. Cô ấy xuất thân trong gia đình rất bình thường. 15 tuổi đã phải kiếm tiền giúp gia đình, nuôi em trai ăn học. Cô ấy rất vất vả. Khi biết những điều đó, trong lòng tôi nghĩ rằng, tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy”.

“Từ lúc mới vào nghề, Angelababy phải chịu rất nhiều lời đồn không mấy tốt đẹp. Tôi không quan tâm đến những điều đó. Tôi chỉ biết rằng, cô ấy cần tôi. Vì thế, tôi bằng lòng che chắn, là nơi để cô ấy trút nỗi lòng. Tôi sẽ đến khi cô ấy cần”, Hiểu Minh nói tiếp.

Hiểu Minh đội vương miện cho Angelababy 1

Hiểu Minh – Angelababy tình tứ trên sân khấu.

Hiểu Minh – Angelababy yêu nhau khoảng 5 năm, họ công khai tình cảm hồi đầu năm 2014. Tài tử 38 tuổi cho biết, anh sẽ chia sẻ với người hâm mộ khi có kế hoạch kết hôn.

Theo VnEpxress

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *