THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Hai cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sẽ đóng vai trò “Ông Tơ, Bà Nguyệt” tư vấn... Lộ diện hai cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” trong siêu phẩm hẹn hò Khúc Hát Se Duyên

Hai cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sẽ đóng vai trò “Ông Tơ, Bà Nguyệt” tư vấn tình yêu cho các cặp đôi trong “siêu phẩm” hẹn hò Khúc Hát Se Duyên.

Khúc Hát Se Duyên có format mới lạ, hấp dẫn dành cho những bạn trẻ độc thân và sở hữu khả năng ca hát tốt. Khác với những Gameshow hẹn hò đơn thuần, Khúc Hát Se Duyên sẽ kết nối những chàng trai, cô gái độc thân tài năng, xinh đẹp đến với nhau bằng âm nhạc và những màn tỏ tình “siêu đỉnh”.

Không dừng lại ở đó, Khúc Hát Se Duyên còn đem đến cho khán giả những “Ông Tơ, Bà Nguyệt” – những cặp đôi “hot”, hạnh phúc và hài hước nhất showbiz Việt. Không ai khác, đó chính là cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật và Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Họ không những đưa ra những lời nhận xét thú vị mà còn đóng vai trò cố vấn cho các cô gái chọn được chàng hoàng tử như ý. Những khoảnh khắc siêu đáng yêu “tình bể bình” của các cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” hứa hẹn mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả. Bất kì ai cũng dễ dàng nhận ra vì sao hai cặp đôi này lại được nhà sản xuất giao phó nhiệm vụ se duyên.

Chuyện tình Thu Trang – Tiến Luật, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đều trải qua nhiều khó khăn, thử thách và không ít sóng gió, có những lúc tưởng chừng tan vỡ nhưng họ đều vượt qua. Giờ đây, cả hai gia đình nhỏ đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc đáng ghen tị.

Những khoảnh khắc lãng mạn, hài hước cũng như phát ngôn “bá đạo” của Thu Trang – Tiến Luật, Cát Phương – Kiều Minh Tuấn hứa hẹn giúp Khúc Hát Se Duyên trở thành Gameshow hẹn hò “nóng nhất” trên sóng truyền hình.

Khúc Hát Se Duyên – “siêu phẩm” hẹn hò hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt”. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35, Thứ Tư, bắt đầu từ ngày 07/03/2017 trên kênh HTV7.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *