THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sau một khoảng thời gian khá dài, cuối cùng chương trình Sàn Đấu Ca Từ đã chính thức quay trở lại với không khí... Ngô Kiến Huy “vã mồ hôi” nghe Sam cover bản hit Mỹ Tâm ở Sàn Đấu Ca Từ mùa 3

Sau một khoảng thời gian khá dài, cuối cùng chương trình Sàn Đấu Ca Từ đã chính thức quay trở lại với không khí sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Mở màn chương trình là 2 gương mặt quen thuộc ở 2 mùa trước: ca sĩ Ngô Kiến Huy và Võ Hạ Trâm. Thế nhưng, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nhanh chóng trao trả vị trí MC của chương trình cho nữ diễn viên Sam và quay trở về với vai trò chính của mình trong tập đầu tiên – ca sĩ khách mời.

Ngoài ra, trên sân khấu Võ Hạ Trâm còn rất hào hứng “đọ giọng” với Sam trong ca khúc Ước gì. Nếu giọng hát “thánh thót” của Sam khiến Ngô Kiến Huy “vã mồ hôi hột” thì chất giọng cao vút của Võ Hạ Trâm hoàn toàn chinh phục người nghe. Tuy không còn là MC của Sàn Đấu Ca Từ, nhưng đổi lại Võ Hạ Trâm được thỏa sức hát hò đúng với sở trường của mình. Ở phần giới thiệu, Võ Hạ Trâm lần nữa khiến khán giả hoàn toàn “tan chảy” bởi giọng hát êm đềm, sâu lắng của mình qua ca khúc nhạc ngoại Eternal flame.

Không để thua kém nữ đồng nghiệp, Minh Dự cũng trổ tài ca hát qua một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt – Bà Năm và anh chính là khách mời còn lại của chương trình tuần này. Hiếm khi nghe “thánh chửi” hát mà còn là thể loại dân ca ngọt ngào, khán giả chắc sẽ “lỗi nhịp” với giọng ca hay bất ngờ của Minh Dự.

Phần tiếp theo của chương trình sẽ có 4 người chơi lần lượt bước ra thể hiện tài năng ca hát của mình, và nhiệm vụ của 2 đội trưởng là cố gắng thuyết phục người chơi về với đội của mình. Bốn người chơi gồm Cara, Đinh Duy Khoa, Như Mai và Avin Lu lần lượt trình bày các ca khúc của mình. Nổi bật nhất có lẽ màn chiêu mộ Đinh Duy Khoa của đội trưởng Minh Dự. Minh Dự không ngần ngại “thả thính” anh chàng một cách lộ liễu như “bán cho em một chút tình cảm của anh được không?”, “đường nào đi vào tim anh?” hay “anh đi vô tim em rồi nè”. Chiêu trò của “thánh chửi” khiến Ngô Kiến Huy ngã ngửa còn Võ Hạ Trâm được phen điêu đứng khi gặp phải đối thủ “không phải dạng vừa” này.

Liệu Minh Dự và Võ Hạ Trâm có chiêu mộ thành công các thí sinh mà mình yêu thích và ai trong 2 đội trưởng sẽ là người chiến thắng tập đầu tiên của chương trình?

Tập 1 Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 12/04/2019 trên kênh HTV7

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *