THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Là đêm diễn cuối cùng của chủ đề Kinh dị trinh thám, ba nhóm thi đã mang đến những tiểu phẩm rùng rợn đầy... Nhóm Chuẩn Đam Mê “mỏi mệt” tìm chồng cho Hồng Đào trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

Là đêm diễn cuối cùng của chủ đề Kinh dị trinh thám, ba nhóm thi đã mang đến những tiểu phẩm rùng rợn đầy chất ma quái nhưng cũng không thiếu những bài học nhân văn, sâu sắc.

Tập 14 của Tiếu Lâm Nhạc Hội sẽ là đêm thi cuối cùng của chủ đề Kinh dị trinh thám. Đêm nay cũng là đêm tranh tài của 3 nhóm thí sinh: Chuẩn Đam Mê, Mọc và Sức Sống Trẻ.

Tiểu phẩm Lời nguyền lá diêu bông của nhóm Chuẩn Đam Mê

Hình ảnh lá diêu bông thường gắn liền với những câu chuyện về tình yêu mà ở đó cô gái thường thách đố chàng trai của mình rằng, phải đi tìm lá diêu bông về mới đồng ý lấy làm chồng. Và cũng với hình ảnh lá diêu bông này nhưng Hồng Đào của nhóm Chuẩn Đam Mê phải tự mình đi tìm lá diêu bông mới lấy được chồng. Bởi vì cô nàng mắc phải lời nguyền gia tộc, nếu như đến năm 18 tuổi vẫn chưa lấy được chồng thì cô sẽ phải chết.

Theo sự chỉ dẫn của ông bụt, Hồng Đào cùng với người ba của mình là Huỳnh Thiện Trung lên đường tìm lá diêu bông. Tuy nhiên, để tìm được lá diêu bông quả thật không dễ dàng. Hai cha con phải vượt qua không ít cửa ải khó khăn trong rừng từ ma trơi, ma mút, ma sói, ma cô, ma cây và trùm ma. Nhưng sau khi tìm được lá diêu bông cũng là lúc sự thật được phơi bày. Hóa ra lời nguyền của gia đình là do “quả báo” từ những sai lầm trước đây của người cha đối với người con gái đã mất. Sau khi nhận ra lỗi lầm của mình, người cha một lòng hối cải và cũng nhận được sự tha thứ của người con gái lớn. Chính vì thế mà Hồng Đào cũng may mắn thoát được kiếp nạn.

Có thể thấy một thông diệp rõ ràng mà nhóm Chuẩn Đam Mê muốn gửi đến khán giả rằng, mọi sự trên đời có vay là có trả mà sự bao dung, vị tha chính là liều thuốc hóa giải mọi lời nguyền và đau khổ.

Tiểu phẩm Homestay ma quái của nhóm Mọc

Ba chàng trai nhóm Mọc cùng nhau thuê một Homestay. Ở đây, 3 chàng trai lần lượt gặp những con người kì lạ từ người phụ nữ mặc đầm trắng đến người đàn ông có vết son đỏ. Ai cũng nói rằng mình mới là chủ nhà và nói người kia là người đã chết. Quá hoang mang và hoảng sợ, 3 chàng trai không thể phân biệt được ai mới là người nói thật.

Đúng lúc sau, một cô gái trẻ xuất hiện và tự nhận mình mới chính là chủ của căn Homestay. Nhưng một lần nữa, 3 chàng trai không hề ngờ đến chuyện cô gái trẻ này lại là con gái của người phụ nữ và người đàn ông đã mất kia. Quá bất ngờ, 3 chàng trai ngã quỵ ngay tại chỗ, không tin vào câu chuyện mình vừa gặp phải.

Tiểu phẩm Một ngày kinh hoàng của nhóm Sức Sống Trẻ

Trong tiểu phẩm Một ngày kinh hoàng, Duy Khương đã hóa thân thành một quý cô giàu có. Tuy nhiên, cô ấy là người không có lòng dạ ngay thẳng. Vì bất bình trước hạnh phúc của người khác mà Duy khương đã tìm gặp một thầy pháp và nhờ bà ta yểm bùa cho cô gái đó. Thế nhưng, sự việc không đi theo đúng hướng mà Duy Khương mong đợi, ngược lại còn tự hại bản thân mình. Thầy pháp không làm phép thành công, nên việc yểm bùa bị phản tác dụng và Duy Khương lại là người phải gánh lời nguyền chết chóc đó.

Thông qua tiểu phẩm này, nhóm Sức Sống Trẻ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng “Gieo nhân nào thì gặp quả nấy”, những kẻ chuyên đi làm hại người khác cuối cùng cũng sẽ gặp phải những kết quả không tốt đẹp.

Tập 15 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 trên kênh HTV7.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *