THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tiết mục là câu chuyện của hai chàng trai dễ thương, khờ khạo đem lòng yêu một cô gái, nhưng kết cục, cô gái... NTK Tăng Thành Công làm “chàng khờ” bên cạnh Bùi Anh Tuấn

Tiết mục là câu chuyện của hai chàng trai dễ thương, khờ khạo đem lòng yêu một cô gái, nhưng kết cục, cô gái ấy đã yêu một người khác, để lại sự ngậm ngùi tiếc nuối cho hai chàng.

Trong tối qua (05/05), tập tiếp theo của Vòng “Bài hát yêu thích” – Trời sinh một cặp vừa lên sóng trên VTV3 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch. Siu Black và Lưu Thiên Hương tiếp tục là hai giám khảo khách mời đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên “ghế nóng” của chương trình.

Năm phần thi là năm “món ăn” đặc sắc được phối hợp giữa huấn luyện viên và thí sinh trong những màn dàn dựng công phu đẹp mắt. Cho đến thời điểm hiện tại, Trời sinh một cặp đi được hơn nửa chặng đường, tại vòng này, 3 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ dừng cuộc chơi và nhường cơ hội cho 7 thí sinh xuất sắc hơn bước vào vòng trong.

NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn là cặp đôi được chú ý trong đêm thi, tiếp tục cover một ca khúc thời “Làn sóng xanh”, cả 2 đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn đặc biệt cho đêm thi. Với Chàng khờ thủy chung, bài hát gắn liền với thế hệ cuối 8x đầu 9x, và từng làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, bộ đôi “ca sĩ – nhà thiết kế” đã “song kiếm hợp bích” một cách nhuần nhuyễn tạo nên một tiết mục đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn khán giả.

Dựa vào thế mạnh vốn có, Tăng Thành Công “nêm nếm” vào phần thi những bộ trang phục sắc màu hiện đại do chính anh thiết kế. Tiết mục là câu chuyện của hai chàng trai dễ thương, khờ khạo đem lòng yêu một cô gái, nhưng kết cục, cô gái ấy đã yêu một người khác, để lại sự ngậm ngùi tiếc nuối cho hai chàng.

Thích thú và hào hứng với phần trình diễn này nhất có lẽ là ca sĩ Siu Black: “Em làm cho tôi rất thích thú. Em vào vai rất hợp lý. Nói chung hai em đã làm cho tôi cười rất nhiều”. Lưu Thiên Hương thì tâm đắc với sự tinh quái của Tăng Thành Công khi anh lựa chọn bài hát lẫn phần dàn dựng hình ảnh đẹp mắt khiến cho câu chuyện trở nên vô cùng thú vị. Ngược lại với hai giám khảo nữ, Huy Tuấn đưa ra lời góp ý: “Em hợp với ballad tình cảm hơn là những bài có tiết tấu”.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *