Phương Mỹ Chi vẫn chạy show đều đặn sau tin đồn ‘mất giọng’ Phương Mỹ Chi vẫn chạy show đều đặn sau tin đồn ‘mất giọng’
Phương Mỹ Chi đã nhận lời xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Dương Ngọc Thái khiến nhiều fan của “chị Bảy” yên tâm... Phương Mỹ Chi vẫn chạy show đều đặn sau tin đồn ‘mất giọng’

(TGNNT Online) – Phương Mỹ Chi đã nhận lời xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Dương Ngọc Thái khiến nhiều fan của “chị Bảy” yên tâm rằng sức khỏe ca sĩ nhí vẫn ổn.

Xuất hiện mở màn cho đêm Liveshow 3 Giải thưởng truyền hình HTV – HTV Awards 2015 vào tối 28.3, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự chú ý. Đây là lần đầu tiên “chị Bảy” trình diễn trên sóng truyền hình trực tiếp sau tin đồn mất giọng vì chạy show quá nhiều.

Show Phuong My Chi 01

Phương Mỹ Chi vẫn chạy show đều đặn

Đến với chương trình, Phương Mỹ Chi trình diễn ca khúc Về miền Tây cùng vũ đoàn Vầng Trăng. Vẫn trình diễn tốt với chất giọng ngọt ngào, “chị Bảy” khiến cho các fan của mình thở phào nhẹ nhõm.

Sắp tới đây, Phương Mỹ Chi cũng sẽ góp mặt trong liveshow Một thoáng quê hương 5 của ca sĩ Dương Ngọc Thái vào ngày 18.4 tới. Cùng hát dòng nhạc dân ca và yêu thích Phương Mỹ Chi nên Dương Ngọc Thái quyết định mời song ca cùng mình. Vào cuối tuần qua, nữ ca sĩ nhí cũng đã có buổi gặp đàn anh Dương Ngọc Thái cùng các danh hài Chí Tài, Trường Giang… để bàn về tiết mục.

Show Phuong My Chi 04

Show Phuong My Chi 05

Được biết , liveshow lần này của Dương Ngọc Thái sẽ quy tụ dàn sao nổi tiếng cùng hát chung dòng nhạc trữ tình như: Quang Lê, Lệ Quyên, Hoài Lâm… và nhiều ca sĩ khác.

Minh Nguyễn / Ảnh: Johnny Trần

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *