Phương Vy, Hari Won góp mặt trong liveshow đặc biệt Tôi tỏa sáng Phương Vy, Hari Won góp mặt trong liveshow đặc biệt Tôi tỏa sáng
Tôi Tỏa Sáng đánh dấu năm đầu tiên phát sóng bằng liveshow đặc biệt và hoành tráng vào ngày 17/1/2015 tại TP.HCM với sự... Phương Vy, Hari Won góp mặt trong liveshow đặc biệt Tôi tỏa sáng

(TGNNT Online)Tôi Tỏa Sáng đánh dấu năm đầu tiên phát sóng bằng liveshow đặc biệt và hoành tráng vào ngày 17/1/2015 tại TP.HCM với sự góp mặt của gần 40 ca sĩ nổi tiếng.

Lấy chủ đề Cảm ơn – tên một ca khúc gắn liền với nam ca sĩ tài hoa mệnh bạc Wanbi Tuấn Anh. Liveshow không chỉ mong muốn gợi nhớ lại hình ảnh một ca sĩ trẻ luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ yêu thích chương trình. Đây cũng chính là lời cảm ơn ý nghĩa nhất mà chương trình dành cho khán giả đã quan tâm, ủng hộ Tôi Tỏa Sáng trong gần 1 năm qua.

Phương Vy, Hari Won góp mặt trong liveshow

Hari Won

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ như: Phương Vy, Cao Thái Sơn, Thảo Trang, Minh Thư, Bảo Thy, Quốc Thiên, Thanh Duy, Noo Phước Thịnh, Hari Won…và không ít ca sĩ đã từng là nhân vật chính trong 10 liveshow vừa qua của chương trình.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tác giả Đôi mắt – ca khúc đã đưa tên tuổi Wanbi Tuấn Anh lên hàng ngôi sao trẻ của VPOP trong vai trò Giám đốc âm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến liveshow hoành tráng, ấn tượng.

Liveshow đặc biệt Tôi Tỏa Sáng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/1/2015 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số Đài truyền hình địa phương.

Khoa Trần

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *